Sau Mai Phương đến Diễn viên gạo cội Lê Bình bị ung thư phổi

Mới đây người hâm một vô  cùng bàng hoàng trước thông tin diễn viên Lê Bình bị ung thư phổi đang điều trị tại Bệnh viện 175, cùng khoa với diễn viên Mai Phương. Thông tin này do chính người Nhà nghệ sĩ chia sẻ.

Lê Bình không muốn liên lụy hay ảnh hưởng đến ai

Theo người này cho biết “Do hoàn cảnh nên chú ngại không cho chia sẻ nhiều vì sợ bên đoàn phim họ biết họ cắt hợp đồng ngang không đi đóng phim được, không có tiền để tiếp tục điều trị.”

“Chú  nằm chung khoa với chị Mai Phương luôn đó ạ. Không thấy có vợ con hay họ hàng gì đến, chỉ có 1 người con nuôi ở cạnh lúc nằm viện thôi mọi người”.

Bên cạnh đó người này còn gửi kèm theo một số tấm hình của nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị tại bệnh viện.

Liên hệ với nghệ sĩ Lê Bình được ông xác nhận về việc mình đang điều trị ung thư ở bệnh viện nhiều tháng nay. Tuy nhiên, vì khái tính không muốn liên luỵ hay ảnh hưởng đến ai nên ông không hề công bố thông tin lên báo chí. Mặt khác ông thấy mình vẫn còn tự lo được nên không muốn nhờ vả ai.

Diễn viên Lê Bình điều trị ung thư phổi cùng khoa với Mai Phương
         Diễn viên Lê Bình điều trị ung thư phổi cùng khoa với Mai Phương

Hoàn cảnh khó khăn chồng chất của diễn viên Lê Bình

Trước khi “lâm trọng bệnh” Diễn viên Lê Bình mới ly hôn vợ vào năm 2015. Ở tuổi 65 ông phải tự mình bươn chải mưu sinh, gánh khoản nợ lớn do máu ham mê đề đóm của vợ để lại và nuôi đứa con trai út đang tuổi ăn tuổi lớn.

Trước đó đứa con thứ hai của ông vì theo bạn, theo bè mà nghiện ma tuý, sau khi tiền bạc trong nhà đội nón ra đi cậu ta cũng phải vào trại cai nghiện để sống mòn những ngày tháng còn lại.

Mong ước lớn nhất của ông là về già có thể sống nhàn hạ, phong lưu,vui thú điền viên, trồng cây cảnh, nuôi cá cảnh nhưng dường như số phận trớ trêu. Bao nhiêu tiền của ông tạo dựng từ thời trẻ đã theo vợ con mà tiêu tán hết.

Đến nay lại phải miệt mài tạo dựng từ đầu. Đã có khoảng thời gian vì quá túng quẫn ông định lên chùa “thoát tục” nhưng nghĩ lại đứa con nhỏ nên thôi.

Trước đó Lê Bình được biết đến thông qua vai trò diễn viên của hàng loạt các bộ phim nổi tiếng bao gồm cả điện ảnh và truyền hình. Dù không được nhận vai chính nhưng bất kỳ mọi vai diễn nào của ông cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Tiêu biểu như phim Mùa len trâu, Đất phương Nam, Vịt kêu đồng, Cô gái xấu xí…

Qua nhiều năm hoạt động nghệ thuật ông đã được trao tặng nhiều huy chương danh giá trong đó có 3 huy chương vàng, ba huy chương bạc tại hội diễn sân khấu chuyên nghiệp lẫn quần chúng và một bằng khen của Bộ Quốc phòng.

Trước Lê Bình, thông tin nữ diễn viên Mai Phương cũng bị ung thư phổi khiến nhiều người lo lắng, bàng hoàng. Nhiều Fan hâm mộ đã gửi lời thăm hỏi và cầu mong hai nghệ sĩ khoẻ lại để tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.