Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào năm 2020

Chuẩn bị bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu giúp thí sinh hoàn tất việc đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược Pasteur thuận tiện nhất.

Ngành Dược hiện đang được nhiều thí sinh quan tâm bởi những cơ hội việc làm mang lại tiềm năng phát triển lớn do lĩnh vực này mang lại. Người Dược sĩ không đơn thuần chỉ với những công việc bán thuốc đôi khi là nhàm chán trong các nhà thuốc, quầy thuốc, họ hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác. Khác với hình ảnh đứng quầy mà bạn hay bắt gặp, họ có thể làm công việc giới thiệu sản phẩm Dược – Trình dược viên của những công ty kinh doanh, phân phối Dược phẩm, hoặc họ làm công nhân trong Nhà máy sản xuất, trực tiếp làm ra một viên thuốc chất lượng. Nếu không, Dược sĩ có thể trở thành Giảng viên Y Dược, giảng dạy trong các trường Đại học hoặc Cao đẳng Y Dược.

Sớm nhận ra những thuận lợi ấy, việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM nhằm hướng đến những thế hệ Dược sĩ chất lượng cao có hành trang vững chắc, toàn diện về cả kiến thức, kĩ năng, thái độ. Với chương trình học có hơn 70 % giờ học thực hành, thí nghiệm, các bạn có thể rèn luyện nhiều phẩm chất quan trọng để chuẩn bị là những người chăm sóc sức khỏe nhân dân chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được trang bị nhiều kỹ năng để trở nên linh hoạt, năng động, dễ dàng thích nghi với môi trường mới của nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian học phụ thuộc vào bằng cấp của thí sinh.

  • Thời gian học 15 tháng đối với thí sinh có 1 bằng Trung Cấp Dược.
  • Thời gian học 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM mở các lớp Liên thông Cao đẳng Dược vào cuối tuần tạo điều kiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược đã lựa chọn hình thức thi tuyển đầu vào  dành cho thí sinh đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược yêu cầu như sau:

  • Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường yêu cầu.
  • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 của thí sinh được chụp gần đây (yêu cầu không quá 6 tháng).
  • 01 phong bì, yêu cầu được dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh + 01 giấy chứng minh nhân dân có xác nhận của địa phương.
  • Photo + công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.

Để nộp hồ sơ về cho Nhà trường, đăng kí học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông vào thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể lựa chọn 2 cách:

  • Cách 1: Các bạn gửi chuyển phát nhanh tất cả những hồ sơ trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tới Văn phòng Tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.