Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược không quy định độ tuổi

Thí sinh có thể tự tin đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không cần lo lắng vấn đề tuổi tác.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2021 Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2021

Thực tế, số lượng Dược sĩ đang hành nghề hiện nay chủ yếu sở hữu tấm bằng Trung cấp. Điều đó có nghĩa để đáp ứng thông tư chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành y tế thì những Dược sĩ này cần Liên thông từ cấp bậc Cao đẳng trở lên để có thể tục tục bám nghề. Vì vậy, Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những gợi ý hay dành cho bạn.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 không lo tuổi tác

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với phạm vi áp dụng trên toàn quốc. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH đã công bố trước đó là có thể chính thức trở thành sinh viên của Trường.

Trước đây, để có thể Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông này, thí sinh cần phải tham gia kỳ thi đầu vào căng thẳng, nhưng tất cả đã thay đổi khi Bộ đưa ra quy chế tuyển sinh mới rằng, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược; có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Bên cạnh đó là việc đảm bảo bản thân có sức khỏe tốt cũng như không đang trong thời điểm thực hiện thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, quy định về Liên thông Cao đẳng Dược không đề cập gì đến vấn đề tuổi tác. Do đó, thí sinh sẽ không cần lo lắng vấn đề này, thay vào đó, thí sinh cần nhanh chóng hoàn tất các thủ tục đăng ký và nhập học để sớm trở thành sinh viên của Trường.

Hiện các thông tin về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các hệ đào tạo cùng ngành khác gồm: Cao đẳng Dược chính quy 2 năm, 3 năm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng được Nhà trường công bố rộng rãi trên website, phương tiện truyền thông của Trường cũng như đại chúng để toàn thể thí sinh mong muốn học tập có thể dễ dàng tiếp cận.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 với điều kiện đơn giản

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 với điều kiện đơn giản

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín không chỉ riêng tại TPHCM mà còn mở rộng trên cả nước. Sự lớn mạnh của Trường không chỉ nằm ở tiếng nói truyền thông mà còn là thực tế với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ; đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất – hạ tầng đề con người với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm làm nghề không chỉ tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm trong nước mà còn nước ngoài…

Theo đó, lựa chọn đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định hoàn toàn sáng suốt. Để làm được điều này, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYÊN ngay trên hệ thống website của Trường bằng các truy cập vào đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Đồng thời thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chuẩn của hệ Liên thông để có thể gửi về Trường sau khi được Nhà trường gọi điện xác nhận và hướng dẫn nhập học.

Hoặc thí sinh có thể trực tiếp cầm bộ hồ sơ đó đến Nhà trường để nộp và hoàn thiện thủ tục tại Trường; hoặc thông qua đường bưu điện.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể liên hệ bất kỳ vào thời điểm nào. Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.