Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT năm 2020 là thí sinh hoàn toàn có thể xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một cách dễ dàng.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, tự hào là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đợt tuyển sinh mới năm 2020 đối với hệ chính quy Cao đẳng Vật lý trị liệu đối với những đối tượng thí sinh đáp ứng được một số điều kiện tương đối dễ dàng như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học của Nhà Trường, đạt yêu cầu của quá trình học tập và cho kết quả tốt nhất
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT năm 2020 (hoặc năm 2019 trở về trước) đã đạt được điều kiện học tập của Nhà Trường.

Khi tham gia học tập tại đây các bạn thí sinh sẽ có cơ hội được học tập, phát triển cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết đối với công việc, giảng giảng tận tâm những vấn đề thắc mắc của sinh viên. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với cơ sở vật chất, những thiết bị phục vụ cho học tập, thực hành cũng được trang bị đầy đủ và tiên tiến, đảm bảo cho sinh viên được phát triển toàn diện về lý thuyết lẫn kỹ năng chuyên môn một cách hiệu quả.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 mất bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh học tập với các hệ học Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học nhóm y dược, thí sinh khi tham gia tuyển sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học và hệ đào tạo phù hợp. Trong đó, hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn học tập, với sự ngày càng phát triển của ngành y học trong nước. Nhiều thí sinh với niềm yêu thích trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong tương lai đã tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 3 năm tương đương với 36 tháng, sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm việc làm tại các cơ sở y tế với cương vị là Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phụ trách vai trò quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Ngoài ra, thí sinh khi tham gia tuyển sinh cũng có thể lựa chọn học tập với hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM phù hợp với từng điều kiện riêng của thí sinh.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu mẫu mới năm 2020.
  • 02 Bản sao (có công chứng) học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2019 về trước).
  • 03 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương).
  • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất. Mọi thắc mắc thí sinh có thể gọi vào số điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.