TP.HCM thay đổi mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thế nào?

Nhiều thí sinh có thêm cơ hội để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhờ những điều chỉnh hợp lý về mức học phí phù hợp của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM trong năm 2018.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM chất lượng

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM chất lượng

Đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề đòi hỏi số lượng tuyển dụng nhân lực lớn hiện nay. Nhận thấy đây là cơ hội đắt giá để thoát khỏi vấn nạn thất nghiệp, nhiều người đã tham gia đăng kí tuyển sinh ngành Điều dưỡng của các trường Đại học hoặc Cao đẳng Y Dược. Điều ấy cũng làm cho tỉ lệ cạnh tranh tăng cao, nếu không có một hành trang đủ vững chắc cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ thì bạn khó có được vị trí mong muốn. Chính vì thế, ngay từ khi lựa chọn học tại trường Cao đẳng, Đại học, bạn nên được đào tạo ở một “lò luyện” uy tín và chất lượng.

Với kinh nghiệm đào tạo đã 10 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã bắt kịp những xu hướng giáo dục tiên tiến hiện nay. Thay vì lối đào tạo lý thuyết truyền thống, Nhà trường đã nỗ lực đầu tư các cơ sở vật chất để các bạn có thể thực hành trong phòng chuyên trách đầy đủ dụng cụ và thiết bị hỗ trợ môn học. Ngoài ra, thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường, bạn cũng được đi thực tế lâm sàng trong quá trình học tập.

Do đó, khác hẳn với một sinh viên chỉ được học lý thuyết mà ít có cơ hội thực hành, sinh viên học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sau khi tốt nghiệp có được sự năng động, tự tin, đặc biệt là thành thạo những kỹ năng nghề nghiệp. Bên cạnh việc tiếp thu tốt hơn kiến thức, chương trình học tập linh hoạt đã giúp sinh viên rèn luyện cho mình nhiệt huyết với nghề. Vì vậy, các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập được với môi trường xã hội.

Có thể nói trong 10 năm qua, Nhà trường đã giúp nhiều Cơ sở y tế cả nước có được nguồn nhân lực quý giá giỏi kỹ năng, yêu nghề, hết mình vì sự nghiệp mà ngành Y giao phó. Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM đã nhanh chóng có được việc làm tại nơi mong muốn, thậm chí cho những bạn đã nhận được lời mời từ nhà tuyển dụng ngay từ khi còn là sinh viên năm cuối.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra làm gì? 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra làm gì?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có gì thay đổi?

Điều dưỡng là công việc không dành cho những ai có thái độ cẩu thả trong công việc và không có tinh thần học hỏi. Nhưng nếu đã cố gắng rèn luyện để đạt được những phẩm chất mà nghề nghiệp này yêu cầu thì người học sẽ có cơ hội phát triển lớn. Ngoài việc công tác tại Bệnh viện, Trạm Y tế, Phòng khám tư nhân,…, Điều dưỡng viên cũng là vị trí đang được tuyển dụng nhiều ở các chương trình hợp tác giữa nước ngoài và Việt Nam để đưa Điều dưỡng sang các nước như Nhật, Úc, Đức để làm việc.

Để tăng thêm cơ hội học tập, giúp nhiều người trở thành Điều dưỡng viên giỏi, Nhà trường đã khai giảng liên tục các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học vào cuối tuần. Khóa học chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp ở một ngành thuộc hệ Cao đẳng trở lên. Đặc biệt, không chỉ những người đã tốt nghiệp ở một ngành thuộc nhóm Y Dược mà các bạn tốt nghiệp trái ngành, bỏ lỡ cơ hội theo nghề Điều dưỡng vẫn có thể nộp hồ sơ tuyển sinh.

Học phí dành cho tất cả thí sinh đăng kí học chỉ 940.000 / 1 tháng. So với mức phí học ngành này ở các trường có đào tạo khác thì đây là mức học phí rẻ.

Chia sẻ với hòm thư của Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, nhiều thí sinh đã tỏ ra vui mừng vì họ có thể học tập, tiếp tục theo đuổi nghề nghiệp yêu thích của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dường TP.HCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM bao lâu?

Ứng với điều kiện tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng rộng mở, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã có những điều chỉnh về thời gian đào tạo để sinh viên có được hành trang vào đời vững vàng nhất.

Do đó, đối với thí sinh đã tốt nghiệp một ngành trong nhóm ngành Y Dược thì chỉ cần hoàn thành khóa học 18 tháng thì có thể tốt nghiệp. Với các thí sinh không tốt nghiệp đúng ngành Y Dược, chương trình học của các bạn sẽ kéo dài 20 tháng.

Hồ sơ tuyển sinh hệ Văn bằng 2, ngành Điều dưỡng bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển VB2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu.
  • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học .
  • 01 phong bì có dán sẵn tem (trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại thí sinh giúp Nhà trường liên hệ khi cần).
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (yêu cầu phải không quá 6 tháng).
  • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh đính kèm 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh (yêu cầu có xác nhận của địa phương).
  • 01 bản Photo và công chứng tất cả giấy tờ của đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.