Tin học ngôi sao phốt lừa đảo – Sự thật hay chiêu trò?

Gần đây có thông tin phốt Tin Học Ngôi Sao lừa đảo khách hàng khi bán các sản phẩm linh kiện máy tính. Liệu thông tin này có chính xác hay không, hay chỉ là một tin đồn nhằm hạ thấp uy tín của Tin học ngôi sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phốt tin học ngôi sao lừa đảo
Phốt tin học ngôi sao lừa đảo

Tìm hiểu về thương hiệu Tin học ngôi sao.

Tin học ngôi sao là một trong những thương hiệu lớn và uy tín trong ngành hàng kinh doanh, phân phối sỉ-lẻ các sản phẩm liên quan đến máy tính. Ngoài việc phân phối linh kiện máy tính, thì Tin học ngôi sao còn cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, tư vấn giải pháp công nghệ như lắp đặt phòng net.. trên toàn quốc.

Với hơn 6 năm thành lập và phát triển từ 2013 tới nay, Tin học ngôi sao hay Tin Học Ngôi Sao Lớn tự hào đã đồng hành với hàng triệu khách hàng trên Toàn quốc. Có được thành công như ngày hôm nay không thể bỏ qua những chính sách ưu đãi liên tục, chế độ bảo hành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Chính vì thế, Tin học ngôi sao lớn là địa chỉ tin cậy được nhiều quý khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Trải qua 6 năm xây dựng, phát triển trong lĩnh vực công nghệ đầy cạnh tranh, Tin học Ngôi Sao Lớn đã khẳng định vị thế của mình với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây có một số thông tin Tin học ngôi sao bị phốt bán hàng không trung thực. Thông tin này có trên một số diễn đàn công nghệ như VOZ, Hội quán Net… Vậy liệu các thông tin rằng Tin học ngôi sao lừa đảo liệu đúng hay không, hay chỉ là sự nhầm lẫn giữa Tin học ngôi sao và khách hàng.

Điểm qua một số thông tin Tin học ngôi sao bị phốt

Cùng điểm qua 2 thông tin cho rằng Tin học ngôi sao lừa đảo đã được đăng trên diễn đàn VOZ và diễn đàn HQZ trong thời gian vừa qua.

Bài viết trên diễn đàn HQN từ 13/11/2015:

Phốt tin học ngôi sao lừa đảo tại HQN
Phốt tin học ngôi sao lừa đảo tại HQN

Do thấy giá bên tinhocngoisao.com – Ngôi sao lớn rất là mềm nên 2 lần mình có thử lấy hàng bên đó và chưa lần nào hài lòng.

Gần nhất là ngày 11/11 mình có yêu cầu bên THNS báo giá cho mình một số mặt hàng mình cần. Sau khi nhận được hàng thì kết quá là bị xem như tộc.

 1. Báo giá tổng hóa đơn > mình điện lại yêu cầu xuất hóa đơn đỏ thì được hẹn kế toán liên lạc lại> Sau đó thấy đt lại báo giá mới. Tổng tiền so với báo giá trước tăng 30k. Mình thấy hơi lạ, VAT mà tăng ít thế? rồi ko thấy họ hỏi thông tin để xuất hóa đơn? > kết quả nhận hàng là ko có hóa đơn mà 30k đó được ghi thêm vào là phí giao hàng. Lần trước hóa đơn ít hơn ko có phí này.
 2. Trong số hàng có lấy một LCD Dell 22′ mới bảo hành 36T. Nhưng khi nhận được thì một cái LCD mình ko biết nghĩ sao. có lẽ nó là tào lao. – Không có ốc vặn đế

– Không giấy tờ nhà sx

– Khóa đế treo màn hình thì thụt vào trong và cứng ngắc ko thể bấm để khóa hay mở được.

– Trầy xước và có vết cạy. (Thùng và xốp còn nguyên vẹn)

* Chốt, giờ thì mình hiểu:

+ lần lấy hàng trước mình yêu cầu báo giá trước mà k được báo giá – họ bảo nhận hàng có hóa đơn.

+ Không xuất hàng đơn vì hàng tào lao, ko xuát xứ, không phải mới.

Bài viết tại diễn đàn VOZ phốt Tin học ngôi sao lừa đảo:

Phốt tin học ngôi sao lừa đảo tại VOZ
Phốt tin học ngôi sao lừa đảo tại VOZ

Qua tết gom tiền mua vga mới thấy con Giga Rx 460 nên mua về. Nói là hàng new mà khi nhận được thì:

– S/N trên Card vs trên hộp ko giống.

– Tem THNS có tận 2 con, 1 con bị tháo ra, dán lại con mới

– Mình mua ngày 9/2 mà tem dán ngày 9/1

– Miếng che chân VGA không có,

– Miếng chặn các cổng kết nối không có

Báo lại THNS thì kêu gởi card lên, nếu đúng hàng của THNS thì sẽ đổi lại trong khi em ở tận Kiên Giang, mua card tốn phí ship về giờ còn ship lên rồi ship về nữa. Card thì cần dùng gấp, ship đi ship về cũng 1 tuần. Gọi số phản ánh thì ko nghe máy, gọi mấy lần thì nghe rồi nói add zalo gời hình cho xem. Mình add thì không thấy chấp nhận, sms kêu chấp nhận cũng ko thấy.

– Lần trước mua cặp ram Averxir mà cũng giao 1 con cũ 1 con mới, mà thấy BH đủ 36T, cũng có 600k nên thôi xài luôn. Mua ở đây cũng hơn chục triệu mà làm ăn thế đó, bán hàng tỉnh khách hàng xa ngta mất công lên đổi nên mới dám làm vậy quá.

Điểm qua các thông tin trên thì đều thầy rằng các thông tin được đăng khá lâu, và là thông tin 1 chiều từ phía khách hàng. Tin học ngôi sao lớn là đơn vị kinh doanh sản phẩm công nghệ, linh kiện thông tin sẽ thế nào? Và liệu rằng thông tin phốt Tin học ngôi sao có chính xác không?

Liệu Tin học ngôi sao có lừa đảo khách hàng hay không?

Theo thông tin ở 2 bài viết trên 2 diễn đàn VOZ, HQN cùng các nhận xét tại 2 bài viết trên thì đều có thể nhận thấy rằng các bình luận đều rất khách quan. Có người biện minh, có người khen dịch vụ tại Tin học ngôi sao và cũng có cả những lời chê dành cho phía Tin học ngôi sao.

Trên phương diện là nhà cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính, Tin học ngôi sao có thể khẳng định rằng chúng tôi luôn ưu tiên và mong muốn khách hàng của mình đạt được trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên không thể đảm bảo hài lòng hoàn toàn 100% khách hàng được, điều này đang được Tin học ngôi sao thay đổi hàng ngày để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

2 bài viết tại 2 diễn đàn trên đều có thông tin người mua hàng chính xác, cả về sản phẩm và thời gian mua hàng. Tin học ngôi sao rất sẵn lòng để giải quyết bảo hành, thắc mắc đối với toàn bộ các sản phẩm mà Tin học ngôi sao đã bán ra cho khách hàng. Có lẽ 2 vị khách hàng trên cùng với các nhân viên tư vấn bảo hành tại Tin học ngôi sao đã không hiểu ý, do đó đã không giải quyết được triệt để vấn đề và dẫn đến bức xúc cho khách hàng.

Tin học ngôi sao liệu có lừa đảo
Tin học ngôi sao liệu có lừa đảo

Các bạn có thể thấy trong thời đại công nghệ thông tin hiện đại như thế này, việc mua hàng online qua mạng đều không thể tránh khỏi các sai sót. Tuy nhiên tỉ lệ sai sót này ở mức rất thấp do quy trình kiểm soát từ khâu chốt đơn, xuất hàng, xuất hoá đơn của Tin học ngôi sao đều được làm bài bản, chuyên nghiệp.

Tin học ngôi sao luôn luôn khẳng định rằng, lừa đảo khách hàng là điều KHÔNG THỂ. Vì với danh dự, uy tín cũng như thương hiệu mà Tin học ngôi sao đã xây dựng, thì không thể vì những vấn đề này mà Tin học ngôi sao làm mất uy tín với khách hàng của mình. Và có một điều chắc chắn rằng, nếu Tin học ngôi sao lừa đảo, làm ăn gian dối chắc chắn sẽ không tồn tại, đứng vững và phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Tin học ngôi sao chúng tôi luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn mà quý khách hàng gặp phải trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm. Do đó, chúng tôi cũng mong quý khách hàng có cái nhìn chính xác hơn về các thông tin phốt Tin học ngôi sao lừa đảo.

Thông tin Tin học ngôi sao lớn bị mạo danh thông tin!

Cũng trong thời gian gần đây, Tin học ngôi sao lớn liên tục nhận được thông rằng thương hiệu Tin học ngôi sao đã bị mạo danh ở nhiều địa bàn khác nhau. Điều này chứng tỏ rằng, các thông tin phốt Tin học ngôi lừa đảo phần nào cũng rất khó để đánh giá được đâu là thông tin chính xác.

Dưới đây là hai vụ Tin học ngôi sao bị mao danh thông tin:

Giả mạo tem Tin học ngôi sao: Hoàng Long Computer.

Hiện tại Tin học ngôi sao đã tiếp nhận một trường hợp giả mạo tem sản phẩm của Tin học ngôi sao để nhằm tránh né trách nhiệm bảo hành và giải quyết khúc mắc với khách hàng của đơn vị Hoàng Long Computer.

Tại Tin học ngôi sao thì tem bảo hành đang được sử dụng như sau: Tem Bể , Dọc và tương tự hình dưới đây:

Tin học ngôi sao bị mạo danh để lừa đảo
Tin học ngôi sao bị mạo danh để lừa đảo

Sử dụng tên miền và logo gần giống với Tin học ngôi sao.

Đây là thông tin mới nhất về trường hợp 1 shop bán máy tính, linh kiện máy tính tại Nha Trang sử dụng tên miền gần giống với Tin học ngôi sao là ngoisaotinhoc.com cùng logo nhận diện thương hiệu gần giống với Logo chính thức của Tin học ngôi sao.

Việc sử dụng tên miền gần giống, logo gần giống của Tin học ngôi sao nhằm mục đích mượn danh thương hiệu của Tin học ngôi sao để đi lên. Điều này là hoàn toàn vi phạm luật canh tranh và luật sở hữu trí tuệ mà Tin học ngôi sao đang sở hữu.

Phốt đơn vị giả danh Tin học ngôi sao để lừa đảo
Phốt đơn vị giả danh Tin học ngôi sao để lừa đảo

Trên đây là 2 trong số nhiều vụ giả mạo thương hiệu Tin học ngôi sao để đi lừa đảo những khách hàng không am hiểu về mặt công nghệ thông tin. Việc này cũng có thể là nguồn cơn dẫn tới việc khách hàng phốt Tin học ngôi sao lừa đảo như ở phần đầu của bài viết này.

Mua đồ công nghệ, máy tính tại Tin học ngôi sao – Tại sao không?

Với gần 7 năm hình thành và phát triển, Tin học ngôi sao lớn dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm liên quan đến máy tính và đồ công nghệ đa dạng như:

 • Phân phối máy tính, thiết bị ngoại vi, phụ kiện, camera, thiết bị viễn thông, phần mềm.
 • Tư vấn lắp đặt máy tính và quản trị hệ thống máy tính.
 • Sửa chữa máy tính, thiết bị ngoại vi.
 • Các sản phẩm máy đào Bitcoin: VGA Bitcoin, Dàn máy đào Bitcoin, Phụ kiện máy Bitcoin…
 • Linh kiện máy tính: Mainboard, Ram, VGA, CPU, nguồn, màn hình, chuột, tai nghe, bàn phím, thùng PC, Laptop.
 • Linh kiện Camera: Camera, đầu đọc ghi camera, ổ cứng camera… các loại.
 • Linh phụ kiện sửa chữa máy tính: kiềm bấm, máy thổi, cáp mạng, đầu chuyển, adapter, router wifi, các loại phụ kiện Laptop và điện thoại khác…

Tin học ngôi sao còn là nơi cung cấp sản phẩm của các thương hiệu lớn, nổi tiếng như: DELL, ASUS, ACER, LENOVO, BENQ, LG, MSI, INTEL, AMD…

Tin học ngôi sao bán hàng chính hãng

Với rất nhiều các loại linh phụ kiện máy tính, laptop, đồ công nghệ như trên thì các bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và kinh phí của mình.

Tin học ngôi sao với chính sách bán hàng, bảo hành cực kỳ hợp lý do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm để có thể mua hàng tại Tin học ngôi sao lớn. Ngoài ra, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, các bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức về sản phẩm để tránh những phốt Tin học ngôi sao lừa đảo không thực sự chính xác.

Với câu hỏi có nên mua hàng tại Tin học ngôi sao hay không, thì chúng tôi tự tin trả lời rằng CÓ. Vì những điểm khác biệt, nổi bật như sau:

 • Đa dạng sản phẩm, mẫu mã, thương hiệu chính hãng.
 • Chế độ bảo hàng, hậu mãi đáng tin cậy.
 • Chính sách bán hàng rõ ràng, hợp lý.
 • Nhân viên tư vấn tận tình, am hiểu về sản phẩm và sẵn sàng chia sẻ với khách hàng.
 • Giá luôn luôn rẻ nhất thị trường.

Địa chỉ mua hàng Online tại Tin học ngôi sao.

Hiện tại Tin học ngôi sao có trụ sở chính và các chi nhánh của công ty đều nằm tại TP. Hồ Chí Minh, chưa triển khai mở văn phòng chi nhánh tại các tỉnh thành khác. Do đó quý khách hàng cần lưu ý thông tin về địa chỉ Công ty Tin học Ngôi Sao Lớn như sau:

 • Trụ sở: 384/8 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 1: 174 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: 344 Lãnh Bình Thăng, phường 8, quận 11, TP.Hồ Chí Minh.

Chúng tôi thực hiện việc bảo hành sản phẩm tại cả trụ sở chính và các chi nhánh của Tin học ngôi sao, do đó quý khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ trên để mua hàng tại shop Tin học ngôi sao.

Đối với những khách hàng ở xa, các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại website của Tin học ngôi sao lớn có địa chỉ như sau:

Một số thông tin khác về việc THNS lừa đảo:

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho Tin học ngôi sao theo số: 19000243 để được tư vấn mua hàng ngay nhé.

Lưu ý: Đối với những khách hàng mua Online, các bạn nên kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm, so sánh giá và đặc biệt kiểm tra hàng thật kỹ trước khi thanh toán để tránh các trường hợp phốt Tin học ngôi sao lừa đảo nhé.

Như vậy các bạn đã có cái nhìn tổng quan, sơ lược nhất về thông tin Tin học ngôi sao lừa đảo rồi phải không nào. Hy vọng bài viết trên có thể giải toả những thắc mắc của khách hàng trong việc mua hàng, bảo hành tại Tin học ngôi sao lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.