Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM luôn đảm bảo cho sinh viên tiếp thu những kiến thức, rèn luyện kỹ năng cần thiết, giúp họ trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai

Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Dược sĩ là một trong những ngành học được ưa chuộng nhất hiện nay đặc biệt là với các bạn trẻ. Với những sản phẩm quan trọng như thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm làm từ dược phẩm,… ngành Dược đang ngày càng phổ biến và đóng góp quan trọng cho việc chăm sóc sức khỏe con người.

Không chỉ có vị thế cao trong xã hội, Cao đẳng Dược đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người. Vì vậy học Cao đẳng Dược sĩ trong bối cảnh hiện nay được coi là lối thoát thất nghiệp, giúp bạn có tương lai tươi sáng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn tự hào là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược gắn liền với nhu cầu, xu thế xã hội. Nhận thấy những lợi thế của việc đào tạo Cao đẳng Dược, Nhà trường đã khai giảng thêm nhiều khóa học từ tháng 4/2019. Khóa học có mục tiêu đào tạo ra những Dược sĩ tương lai nắm vững kiến thức chuyên môn, thực hành lâm sàng thành thạo. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược TP.HCM cũng tạo điều kiện để sinh viên có thể phát triển các kỹ năng mềm, giúp các bạn trở nên năng động và có lối sống lành mạnh.

Nhà tuyển dụng Y Dược ngày nay không chỉ cần một đội ngũ nhân viên vững vàng kiến thức chuyên môn mà còn phải làm được việc ngay, không tốn thời gian và công sức đào tạo lại từ đầu. Theo đó, sinh viên học ngành Dược cần phải cố gắng để có được những hành trang cần thiết trước khi bước vào làm việc chuyên nghiệp.

Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM khai giảng nhiều lớp đào tạo Cao đẳng Dược đối với những thí sinh sau:

  • Người đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Có thể thấy, những thí sinh đủ điều kiện học Cao đẳng Dược vô cùng mở rộng, giúp nhiều người có thể phát triển con đường tương lai. Căn cứ vào mục tiêu đào tạo Dược sĩ và đối tượng tuyển sinh, Nhà trường đã quy định thời gian học là 3 năm.

Học Cao đẳng Dược có nhiều lợi thế. Ngoài thời gian đào tạo ngắn hơn so với bậc Đại học, đặc biệt nếu được rèn luyện trong môi trường đảm bảo chất lượng, người học có thể nhanh chóng tìm được cơ hội việc làm.

Cao đẳng Dược
Cao đẳng Dược

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM học những gì?

Cũng như những ngành Y Dược khác, Dược là ngành học khó nếu như không đủ kiên nhẫn và lòng đam mê. Với kinh nghiệm hơ 10 năm đào tạo, Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã chỉ ra những phẩm chất cần thiết mà các Dược sĩ chuyên nghiệp cần có. Theo đó, bên cạnh sự hiểu biết sâu sắc các kiến thức về Dược, các bạn cần phải thành thạo các kỹ năng của người làm nghề Dược và nhiều kỹ năng mềm khác.

Dựa trên đó, sinh viên học Cao đẳng Dược sẽ học những kiến thức về Dược lý, Bệnh học, Bảo quản thuốc, bào chế, Marketing Dược, Dinh dưỡng,…. Về kỹ năng, sinh viên có thời gian tham gia thực tập tại Bệnh viện, Công ty Dược, Nhà thuốc để hoàn thiện cho bản thân những kỹ năng thực hành lâm sàng, kỹ năng tư vấn sử dụng thuốc, bán thuốc, quản lý Nhà thuốc,….Không những vậy, với thời gian học thực hành chiếm đến 70%, sinh viên sẽ được trau dồi các kỹ năng mềm như kỹ năng thực hành, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian,…

Sau khóa học, người học có thể tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm tại những Công ty Dược phẩm, Bệnh viện, Phòng khám tư nhân, Quầy thuốc, Nhà thuốc, trường Y Dược,….

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.