Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực Y Dược có chuyên môn cao cho xã hội, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng giúp mở rộng cơ hội việc làm

cao đẳng điều dưỡng
cao đẳng điều dưỡng

Nhân lực Điều dưỡng viên đang thiếu hụt trầm trọng

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao, nguồn cung cấp về nhân lực Điều dưỡng vẫn đang hạn chế so với nhu cầu của con người. Đặc biệt số nhân viên đạt trình độ Cao đẳng Điều dưỡng trở lên chỉ đạt mức thấp.

Cũng theo nhiều chuyên gia, ngành Điều dưỡng đặc biệt trong những năm gần đây là ngành học xu thế của xã hội. Đây là ngành có cơ hội thăng tiến cao cũng như mức lương ổn định càng khiến các bạn trẻ ngày càng gắn bó với nghề. Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám tư hoặc các Viện thẩm mỹ, Spa làm đẹp,…. Bên cạnh vô số cơ hội việc làm trong nước, các bạn có thể tham gia nhiều chương trình xuất khẩu lao động là Điều dưỡng sang làm việc tại Đức, Nhật, Canada,…

Điều này đã khiến nhiều người đổ xô tìm địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh khóa mới với phương thức xét tuyển học bạ, giúp nhiều người có cơ hội đăng kí tuyển sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là 03 năm.

Nhiệm vụ chính của những Điều dưỡng viên chính là phụ trách công tác chăm sóc người bệnh trong quá trình điều trị, đảm bảo theo đúng như những đòi hỏi từ y lệnh của Bác sĩ. Do đó, một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp rất cần đến sự am hiểu về chuyên môn và cả kiến thức xã hội. Bởi một chuyên môn tốt sẽ giúp họ hoàn thành tốt nhiệm vụ, còn sự hiểu biết xã hội sẽ giúp Điều dưỡng biết an ủi, động viên người bệnh. Ngoài ra, Điều dưỡng viên cần những kỹ năng mềm để biết cách đối xử với những bệnh nhân của mình, để họ an tâm và tin tưởng khi điều trị tại Bệnh viện.

Vì vậy trong quá trình học tập và rèn luyện, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về ngành dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên trình độ Đại học/Thạc sĩ trở lên, giàu tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các bạn cũng được thực hành trong môi trường đào tạo có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiệm đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực hành kỹ năng tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và tay nghề để bắt nhịp luôn với công việc.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

cao đẳng điều dưỡng
cao đẳng điều dưỡng

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM làm gì?

Với những kiến thức và kỹ năng có được trong quá trình học tập, sinh viên ngành Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có thể làm những công việc như:

  • Làm công tác chăm sóc sức khỏe tại các Bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh trở lên,….
  • Làm trong các Viện thẩm mỹ, Trung tâm hồi sức, cấp cứu; Viện dưỡng lão….
  • Làm Giảng viên về ngành Điều dưỡng
  • Làm trong phòng y tế của các trường học phổ thông
  • Phục vụ tại nhà theo mong muốn của người bệnh
  • Tham gia học Nhật, Mỹ, Úc để nâng cao cơ hội của bản thân

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.