Học phí học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM bao nhiêu?

Nhiều người có mong muốn học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nhưng vẫn còn thắc mắc về mức học phí năm 2018, do đó, Nhà trường thông báo để các bạn nhanh chóng cập nhật và nộp hồ sơ đăng kí vào trường. 

Thông tin về học phí Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM sẽ được cập nhật ngay sau đây

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018
          Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018

Chất lượng đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có 10 năm giảng dạy truyền thống các ngành thuộc nhóm Y Dược. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo nhiều sinh viên hệ Trung cấp như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, trong đó, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng được đánh giá là một trong những ngành học được nhiều thí sinh yêu thích.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, thí sinh có khả năng làm việc tại các phòng khám Nha khoa tư nhân, các Bệnh viện có chuyên khoa về Răng miệng, Thẩm mỹ răng,… Với nhu cầu thẩm mỹ về răng ngày càng tăng, Kỹ thuật viên phục hình răng có nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên, họ cần đảm bảo năng lực để làm tốt công việc.

Để giúp sinh viên ra trường có được những cơ hội việc làm hấp dẫn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tạo mọi điều kiện để sinh viên được học tập lý thuyết kết hợp với rèn luyện thông qua các giờ học thực hành. Các bạn còn được thực hành và thực tế tại Bệnh viện vào năm cuối. Với những ưu điểm của mô hình đào tạo Viện – Trường, người học được học hỏi nhiều kiến thức quý giá về chuyên môn, đồng thời, các bạn có dịp thực hành kỹ năng dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi để đạt đến trình độ thành thạo.

Chất lượng đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM 2018
        Chất lượng đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM bao lâu?

Năm 2018, với hình thức tuyển sinh rộng mở, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã giúp nhiều đối tượng thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng kí học. Để trở thành sinh viên của nhà trường, người học là đối tượng đã tốt nghiệp từ trình độ THCS trở lên.

Thời gian đào tạo dành cho mỗi đối tượng như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp 1 ngành học thuộc trình độ Trung cấp trở lên

-Nếu ngành học thuộc nhóm Y Dược: học 10 tháng

-Nếu ngành học không thuộc nhóm Y Dược: học 12 tháng

  • Thí sinh chỉ tốt nghiệp ở trình độ THPT: học 2 năm
  • Thí sinh tốt nghiệp THCS: học 3 năm
  • Thí sinh chỉ học hết 12 năm nhưng chưa tốt nghiệp THPT: học 2 năm 3 tháng
Thời gian đào tạo Trung cấp nha khoa TP.HCM
                        Thời gian đào tạo Trung cấp nha khoa TP.HCM

Mức học phí mỗi khóa học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM thế nào?

Sinh viên Trung cấp Nha khoa khi vào học chỉ cần đóng mức học phí là 5.990.000 với 1 kì học (1 kỳ = 5 tháng học). Mức học phí rẻ cùng với chương trình đào tạo chất lượng sẽ hứa hẹn giúp người học có điều kiện để phát triển tương lai.

Thời gian học các lớp Kỹ thuật phục hình răng, hệ Trung cấp vào thứ 7 và chủ nhật, tạo lợi thế cho thí sinh học tập.

Hiện nay, sinh viên Nhà trường được học tập với hệ thống phòng học khang trang, thoáng mát và sạch sẽ, đầy đủ các thiết bị loa, mic, máy chiếu dạy học. Bên cạnh đó, các bạn cũng được thực hành ở những phòng chuyên trách rộng rãi, đầy đủ thiết bị và vật liệu. Thêm vào đó, các bạn cũng có cơ hội đến thực tế tại những Bệnh viện liên kết với Nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp , người học có đủ kiến thức và kỹ năng để làm các công việc như phục hồi và lắp răng giả, thẩm mỹ răng, vận hành và bảo quản, sửa chữa các dụng cụ và thiết bị kỹ thuật phục hình răng,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.