Tìm hiểu mức học phí học Trung cấp Hộ sinh Pasteur TP.HCM bao nhiêu?

Mức học phí phù hợp là một trong những điều kiện thuận lợi giúp sinh viên ngành Trung cấp Hộ sinh TP.HCM có thể an tâm học tập.

Tuyển sinh Trung cấp hộ sinh Pasteur TP.HCM 2018
Tuyển sinh Trung cấp hộ sinh Pasteur TP.HCM 2018

Nhu cầu học Trung cấp Hộ sinh tại TP.HCM năm 2018

Nhiều người theo đuổi ngành Hộ sinh vì tin rằng đây là ngành học “hái ra tiền”. Thực tế, chính xác là như vậy, hơn nữa đây còn là ngành vô cùng tiềm năng cho những ai chưa lựa chọn cho mình một nghề nghiệp để gắn bó lâu dài.

Xuất phát từ đặc thù nghề nghiệp, những nữ Hộ sinh là một trong những yếu tố không thể thiếu trong những công việc liên quan đến Khoa Sản, đặc biệt là công việc đỡ đẻ. Hộ sinh không chỉ là người giúp thực hiện những ca sinh giúp những gia đình có được niềm vui trọn vẹn khi chào đón những mầm non của mình, hơn ai hết, họ chính là người bạn, vị cứu tinh đồng hành cùng những bà mẹ để quá trình sinh nở được thuận lợi. Chính vì thế, ngoài việc nhận được sự kính trọng của người dân đối với nhân viên Y tế mà họ còn nhận lại sự biết ơn vô cùng lớn lao.

Xếp hạng những ngành nghề “hái ra tiền” đã cho thấy những ngành Y Dược là một trọng những điều không thể vắng mặt. Ngành Hộ sinh cũng vậy. Hiện nay, người nữ Hộ sinh ngoài làm việc tại Bệnh viện hay Trạm y tế phường xã, tuyến huyện, tuyến tỉnh, họ còn được làm việc trong các phòng khám tư nhân hoặc tại gia với mức thu nhập “mơ ước” đến 10 triệu / 1 tháng.

Với những cơ hội hấp dẫn như vậy, ngành Hộ sinh quả thực hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho nhiều người. Việc học Trung cấp Hộ sinh chính là một trong những con đường lối thoát mà nhiều người nên quan tâm.

Theo dự đoán của Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, Trung cấp Hộ sinh sẽ được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2018. Bởi thực tế đã ghi nhận trong hơn 10 năm hình thành qua, đây là một trong các ngành “hot” của nhà trường trong các kỳ tuyển sinh.

Vì sao nhiều người mong muốn học Trung cấp Hộ sinh
Vì sao nhiều người mong muốn học Trung cấp Hộ sinh

Học phí Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2018 bao nhiêu?

Nhận thấy những tiềm năng của Trung cấp Hộ sinh đối với nhiều người, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM mong muốn tạo ra điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn. Bên cạnh sự đầu tư cải thiện cơ sở vật chất của phòng học phòng thực hành, sân đa năng, nhà trường còn giúp các bạn có thể an tâm học tập với mức học phí phù hợp.

Mỗi tháng, chỉ với 5.990.000 đồng học phí, sinh viên Trung cấp Hộ sinh hoàn toàn được học tập với một chương trình đào tạo tiên tiến, cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường của Cao đẳng Y Dược TP.HCM hiện nay đã được thực hiện hơn 10 năm và đã nhận được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Nhiều khóa sinh viên học ngành Hộ sinh của hệ Trung cấp đã trưởng thành hơn so với thời gian mới vào trường về kiến thức, kỹ năng và thái độ với nghề. Từ những cô cậu sinh viên năm nhất còn bỡ ngỡ, non kém về mọi mặt và mơ hồ về tương lai, khi ra trường và làm việc tại những cơ sở Y tế cả nước, họ đã là nhân viên, cán bộ giỏi giang, được người dân yêu quý và tin tưởng.

Sinh viên Trung cấp Hộ sinh sau khi tốt nghiệp có thể học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh của trường để nâng cao hơn năng lực bản thân, giúp tìm kiếm thêm những cơ hội việc làm “đắt giá”.

Học phí Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2018
  Học phí Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh TP.HCM bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao photo (+ công chứng) Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học và Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm.
  • 01 Bản sao photo (+ công chứng) Học bạ của thí sinh.
  • 02 ảnh (3×4) cùng với 01 ảnh (2×3) của thí sinh (thời gian chụp không quá 6 tháng).
  • 01 Bản sao và công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc bằng Bổ túc văn hóa)
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin: họ tên + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch học sinh – sinh viên đăng kí học Trung cấp Hộ sinh, yêu cầu điền đầy đủ các thông tin và phải có xác nhận của địa phương.
  • Các giấy tờ đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ của thí sinh (yêu cầu xác nhận của địa phương).

Thí sinh có thể tham khảo thêm các ngành hiện có đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,….

Thí sinh liên hệ tại địa chỉ nhà trường:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.