Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2018

Cơn sốt tuyển sinh ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chưa bao giờ “giảm nhiệt”, chứng tỏ sức hút của ngành học này đối với nhiều người hiện nay.

Tuyển sinh Trung cấp hộ sinh Pasteur TP.HCM 2018
Tuyển sinh Trung cấp hộ sinh Pasteur TP.HCM 2018

Tại sao nên học ngành Trung cấp Hộ sinh?

Hộ sinh là một trong những lĩnh vực được nhiều người quan tâm bởi cơ hội việc làm cũng như sự tôn trọng của xã hội. Nữ Hộ sinh người trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ trong các ca đỡ đẻ. Vì thế, ngoài vai trò là một người làm nghề y, họ chính là người bạn thân thiết và quan trọng đối với mỗi bà mẹ khi bước đến giai đoạn chuẩn bị đón đứa con bé bỏng của mình.

Ở những bệnh viện thuộc tuyến tỉnh, nữ Hộ sinh thực hiện theo nhưng chỉ thị từ bác sĩ về các công việc như theo dõi chuyển dạ, trực tiếp đỡ đẻ trong điều kiện cho phép, làm các thủ thuật khác trong cuộc đẻ,… Ở tuyến huyện và tuyến xã, nữ Hộ sinh hầu như có thể thay thế vai trò của người bác sĩ để giúp đỡ những bà mẹ có thể “Mẹ tròn con vuông”.

Ngoài ra, nữ Hộ sinh cũng là những người đóng góp một phần to lớn trong những chiến dịch tuyên truyền thực hiện Kế hoạch hóa gia đình, Giáo dục giới tính cho thanh thiếu niên,….

Chưa hết, những ai theo đuổi ngành Hộ sinh hoàn toàn có thể chọn nơi làm việc là những phòng khám tư nhân, thậm chí là ở tư gia theo mong muốn của gia đình với mức lương hấp dẫn, lên đến 10 triệu / 1 tháng.

Có thể nói, với những lợi thế “trời cho” như vậy, nếu bạn có ý định dẫn thân vào ngành này thì học Trung cấp Hộ sinh là một lựa chọn đúng đắn.

Công việc của những nữ Hộ sinh
   Công việc của những nữ Hộ sinh

Học Trung cấp Hộ sinh ở đâu tại TP.HCM đảm bảo chất lượng?

Thực tế cho thấy, những sinh viên sau khi tốt nghiệp từ một trường chuyên về lĩnh vực Y Dược và có bề dày truyền thống thì dễ dàng nhận được công việc hơn. Do đó, khi lựa chọn một “lò luyện”, bạn rất cần sự cân nhắc kỹ lưỡng mới có được quyết định sáng suốt.

Tại khu vực TP.HCM và miền Nam, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một trong top 5 những trường Cao đẳng chất lượng. Hơn 10 năm qua, với sự quan tâm chu đáo đến công tác đào tạo sinh viên các ngành Y Dược như Hộ sinh, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu,… của nhà trường, những sinh viên từ các ngành này đều hào hứng nhận ngay được một vị trí tại các Cơ sở Y tế trên cả nước. Nhiều cựu sinh viên Trung cấp Hộ sinh của nhà trường hiện nay đều là những nữ Hộ sinh giỏi giang, nhận được sự kính trọng của người dân và niềm tin tưởng từ đồng nghiệp.

Theo chia sẻ của ban lãnh đạo nhà trường, thành công ấy có được nhờ vào chương trình đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện. Sự kết hợp giảng dạy lý thuyết và hơn 60 % giờ thực hành lâm sàng tại các Bệnh viện đã giúp những nữ Hộ sinh trở nên trưởng thành hơn sau mỗi khóa học. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng chăm sóc về mặt tinh thần cho các bạn, bằng việc tạo ra những hoạt động bổ ích, lành mạnh, cũng như việc cải thiện cơ sở vật chất.

Chính nhờ thế, biết bao thế hệ Hộ sinh, Điều dưỡng, Dược sĩ, Trình dược viên, Y sỹ đa khoa, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,…là những trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người của toàn ngành Y Dược nói chung.

Vì sao nên học Trung cấp Hộ sinh năm 2018
 Địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh chất lượng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2018

  • 02 Bản sao photo và công chứng) Bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng, Đại học và Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).
  • 01 Bản sao và công chứng Bằng Bổ túc văn hóa hoặc Bằng tốt nghiệp THPT .
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch đăng kí học Trung cấp Hộ sinh, yêu cầu điền đầy đủ các thông tin và phải có xác nhận của địa phương.
  • 01 Bản sao photo (+ công chứng) Học bạ của thí sinh.
  • Các giấy tờ đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 ảnh (3×4) cùng với 01 ảnh (2×3) của thí sinh (yêu cầu thời gian chụp không quá 6 tháng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh hợp lệ của thí sinh (yêu cầu xác nhận của địa phương).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin về họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.

Thí sinh có thể liên hệ tại địa chỉ nhà trường để biết thêm chi tiết:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.