Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018 yêu cầu thế nào?

Học phí rẻ, chất lượng đào tạo cao là một trong những lợi thế đã khiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thu hút thí sinh. Vì thế, Nhà trường tiếp tục thực hiện học phí Cao đẳng Điều dưỡng 2018 để nhiều người có cơ hội học tập với ngành Y Dược. 

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018
 Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018

Học phí các trường Y Dược thường ở mức cao

Theo những nhìn nhận về mức học phí của các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, nhóm trường Y Dược thường có mức học phí cao hơn so với những trường khác. Điều này được cho là xuất phát từ việc sinh viên Y Dược phải được đầu tư để tiếp xúc với các thiết bị Y khoa, mô hình trực quan, mẫu thử, dụng cụ, thiết bị đặc thù trong lĩnh vực Y tế. Chính vì vậy, chi phí đầu tư đầu vào cho cơ sở vật chất kéo theo học phí tăng lên. Theo đó, thông thường bên cạnh học phí, các bạn cần phải nộp thêm các khoản cho đồng phục, học thực hành, thực tập,….

Tuy nhiên, nhóm trường Y Dược lại luôn thu hút nhiều thí sinh đăng kí học bởi cơ hội việc làm mang lại lớn. Trong xã hội hiện đại, nhu cầu về chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe tăng lên kéo theo việc chú trọng hệ thống nhân lực trong các Cơ sở Y tế, do đó mà sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có thể ứng tuyển vào nhiều việc làm.

Học phí của Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
   Học phí của Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã khai giảng nhiều khóa học với các điều kiện tuyển sinh, và học phí hấp dẫn dành cho thí sinh Cao đẳng Điều dưỡng.

Hiện nay, sinh viên chỉ cần đóng học phí 940.000 đồng / tháng. Bên cạnh đó mức phí đóng cho đồng phục, thực hành, thực tập, phí quản lý sinh viên,…. cũng vô cùng ưu đãi. Ngoài ra, Nhà trường còn thực hiện nhiều chương trình tặng học bổng cho những thí sinh có điểm học tập tốt khi xét tuyển học ạ. Theo đó, với các bạn có điểm học tập của các môn khối A (Toán, Lý, Hóa) hoặc khối B (Toán, Hóa, Sinh) đều trên 8. Trong quá trình học, cuối mỗi kì đều sẽ có những phần thưởng xứng đáng.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
 Chất lượng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCMCao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM hiện đang thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường với thời gian thực hành chiếm đến 70% thời gian học.

Theo đó, địa điểm học của các bạn không chỉ là nơi giảng đường phòng thí nghiệm mà còn ở cả Bệnh viện. Tham gia đào tạo là những giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm trong việc giáo dục học sinh và những Bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện. Vì thế, sinh viên sẽ có cơ hội hoàn thiện về mọi mặt, không chỉ là kiến thức mà còn cả kỹ năng và thái độ để trở thành những Điều dưỡng viên giỏi, toàn diện về cả tài năng lẫn phẩm chất đạo đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.