Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu & phục hồi chức năng TPHCM năm 2020 với bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ nhất.

Hồ sơ đăng ký nhập học luôn là một thông tin quan trọng mà thí sinh bắt buộc phải nắm rõ khi tham gia xét tuyển ở tất cả các trường . Bởi căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ Nhà trường sẽ chọn lọc cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo điều kiện

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH năm 2020 hoặc các năm về trước
  • Thí sinh là công dân Việt Nam,
  • Thí sinh không vi phạm tiền án, tiền sự, có sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Hiện hình thức tuyển sinh trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Không chỉ có bậc Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu mà điều kiện xét tuyển trên cũng được ban tuyển sinh Nhà trường áp dụng với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh.

Thí sinh sau khi đã đảm bảo đủ điều kiện quy định bên trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm. Với hình thức giảng dạy 30 % lý thuyết, 70 % thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viện riêng của trường. Sau khi nhận bằng, sinh viên đã có đủ điều kiện để hành nghề tại các đơn vị cơ sở y tế hoặc học nâng cao tùy theo mong muốn của mỗi người. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được bình chọn là đơn vị đào tạo nhân lực ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng qua nhiều thế hệ.

Sinh viên ra trường luôn đảm bảo được những tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & phục hồi chức năng TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại các nước đang phát triển cùng với cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB&XH cũng như nguyện vọng của thí sinh, năm 2020 Nhà trường tiếp tục tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2020.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2019).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh 4×6 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Sau khi tiếp nhận, ban tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp để giúp thí sinh thực hiện các bước tiếp theo trong quá trình xét tuyển thuận lợi nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.