Đối tượng nào có thể học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM?

Kỹ thuật phục hình răng là ngành học chỉ dành cho những ai thật sự đam mê, do đó đối với kì tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã điều chỉnh điều kiện tuyển sinh khóa học mới Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm với nhiều thuận lợi, giúp nhiều đối tượng có thể học tập.

Vì sao nhiều người lựa chọn học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng?
         Vì sao nhiều người lựa chọn học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng?

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 có thể làm những công việc gì?

Phục hình răng hiện nay là lĩnh vực hấp dẫn đối với nhiều bởi nhu cầu thẩm mỹ các vấn đề về răng được nhiều người quan tâm. Kỹ thuật viên phục hình răng có chuyên môn sẽ làm được rất nhiều việc giúp đem lại nguồn thu nhập ổn định cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018, người học được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản của chuyên ngành để tham gia làm tốt những công việc sau:

 • Làm phục hình hoặc tháo lắp hàm giả toàn phần / từng phần.
 • Phụ trách về mặt chuyên môn kỹ thuật ở các labo phục hình răng
 • Vận hành,+ bảo quản các trang thiết bị hoặc vật tư, hoá chất …để phục hình răng.
 • Phụ trách sửa chữa được những lỗi nhỏ trang thiết bị phục hình răng.
 • Thực hiện sơ cứu và chăm sóc bệnh nhân tại Khoa Răng – Hàm – Mặt.
 • Quản lý + lưu trữ các loại hồ sơ, thống kê, báo cáo, sổ sách.
 • Làm các loại phục hình răng cố định thông thường.
 • Tham gia giáo dục Sức khoẻ răng- miệng cho cá nhân và cộng đồng và các hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân của đơn vị và địa phương.
 • Đảm bảo các công tác an toàn lao động.
 • Hướng dẫn học sinh Kỹ thuật Phục hình răng đến labo thực tập.
 • Thường xuyên tìm hiểu, cập nhật để nâng cao các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ; rèn luyện sức khỏe, đáp ứng yêu cầu của công việc.
 • Thường xuyên trao đổi chuyên môn, kỹ thuật với bác sỹ Răng Hàm Mặt, Điều dưỡng Nha khoa để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân.
 • Tham gia nghiên cứu các đề tài khoa học thuộc lĩnh vực kỹ thuật Phục hình răng.
 • Thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và những quy định khác về chuyên môn, nghiệp vụ của bộ Y tế
Địa chỉ uy tín học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM
       Địa chỉ uy tín học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 TP.HCM

Học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 ở đâu và điều kiện tuyển sinh thế nào?

Với nhiều lựa chọn hấp dẫn mà lĩnh vực nghề nghiệp mang lại, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 là lựa chọn của nhiều người mong muốn có cuộc sống tươi sáng hơn. Do đó, để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, không chỉ là các bạn vừa tốt nghiệp THPT mà còn đối với nhiều người đã đi làm khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM – 1 địa chỉ uy tín chuyên đào tạo các ngành nhóm Y Dược đã khai giảng thêm nhiều lớp học Trung cấp  ngành Kỹ thuật phục hình răng.

Đối với những khóa học mới năm 2018, Nhà trường lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ để thí sinh không phải chịu những áp lực về thi cử và điểm số. Đồng thời với hình thức xét tuyển gọn nhẹ này. nhiều người đã tự tin đăng kí tuyển sinh để nhanh chóng hoàn thành mong muốn.

Bên cạnh đó, đối tượng tuyển sinh của Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM năm 2018 cũng vô cùng rộng mở. Thí sinh chỉ cần là đối tượng đã tốt nghiệp từ trình độ THCS trở lên đã có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển. Theo đó, thời gian đào tạo dành cho mỗi nhóm đối tượng là khác nhau trong khoảng từ 10 tháng đến 3 năm học.

Trong quá trình học tập, người học được trau dồi và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, phù hợp để trở thành những Kỹ thuật viên phục hình răng thật sự giỏi về chuyên môn, yêu nghề và luôn hết mình vì người bệnh. Điều ấy có được nhờ chương trình học được định hướng kết hướng kết hợp đào tạo Y lý song song với Y thuật, vì thế trong thời gian học tập, người học có thể được đi đến Bệnh viện để thực thế. Đây là thời gian quý giá, giúp sinh viên có cơ hội thực hành với những kiến thức đã học được trên giảng đường Y Dược.

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP.HCM
      Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 TP.HCM

Thời gian nhập học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 khi nào?

Thí sinh có thể tìm hiểu hồ sơ của Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng của Trường Cao đẳng Pasteur TP.HCM trên website Nhà trường, hoặc gọi điện đến số 0996.303.303 để được tư vấn trực tiếp.

Các khóa học mới của chuyên ngành Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 sẽ được dự kiến khai giảng vào tháng 8/2018, do đó ngay từ bây giờ, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ để được nhập học.

Ngoài ra, đối với các thí sinh vừa hoàn thành kì thi THPT Quốc gia năm 2018 và chưa nhận được Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, các bạn có thể nộp hồ sơ và bổ sung Giấy tốt nghiệp sau. Khi nộp hồ sơ, thí sinh đem theo bảng điểm thi THPT Quốc gia để được xác nhận là đối tượng đã tốt nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.