Điều kiện cần và đủ khi nộp hồ sơ VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM 2018

Với những điều kiện rộng mở dành cho những thí sinh có nguyện vọng đăng kí hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đem đến nhiều cơ hội học tập hấp dẫn. 

Thông tin tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
              Thông tin tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Chương trình đào tạo sinh viên VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM thế nào?

Học viên của hệ VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM được đào tạo theo hướng chuyên sâu Y lý gắn liền với Y thuật. Tuy nhiên, nhận thấy sinh viên cần có nhu cầu học thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã thực hiện để cho sinh có được thời gian thực hành lên đến 70%. Theo đó, các bạn được thực hành tại phòng chuyên trách của Nhà trường và cả đi thực tế ở Bệnh viện.

Theo đánh giá của những giảng viên Cao đẳng Y Dược, việc sinh viên có nhiều thời gian thực hành, thực tế  giúp các bạn  nhớ được kiến thức tốt hơn, chưa kể trong quá trình làm các thí nghiệm, bài tập thì bản thân sinh viên cũng tìm ra được những kiến thức mới. Ngoài ra, thời gian thực tế chính là dịp để người học áp dụng nhiều nhất những kiến thức đã học vào bối cảnh thực kiến, đồng thời các bạn cũng biết cách điều chỉnh bản thân để phù hợp với những đòi hỏi của xã hội. Cũng theo các giảng viên, nếu như bạn thật sự có niềm đam mê với ngành Dược và quyết tâm theo đuổi con đường đã chọn, sau khi tốt nghiệp, người học rất dễ có được thành công.

Điều kiện tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
               Điều kiện tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

Với những nỗ lực để thay đổi phương hướng đào tạo chương trình học cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cũng theo đó mà lựa chọn đối tượng tuyển sinh phù hợp, nhằm hạn chế tố đa việc người học chỉ đăng kí VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo xu hướng mà không có niềm đam mê thật sự. Vì vậy, điều kiện cần và đủ khi nộp hồ sơ VB2 Cao đẳng Dược học như sau:

  • Thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp nhóm ngành Y Dược hoặc ngoài nhóm ngành Y Dược này.
  • Bằng tốt nghiệp yêu cầu phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên, bao gồm: Cao đẳng, Đại học, sau Đại học.
  • Thí sinh đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe và thời gian để học tập.
  • Thí sinh có niềm yêu thích lĩnh vực Dược học và mong muốn được làm những công việc liên quan đến Dược.
Cơ hội việc dành cho sinh viên tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM
      Cơ hội việc dành cho sinh viên tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM 

Nếu như học tập tốt và biết cách tận dụng thời gian trong quá trình học tập, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM có cơ hội để nhận được những việc làm hấp dẫn.

Bên cạnh công việc bán thuốc tại quầy, bạn có thể làm trong nhà máy sản xuất Dược phẩm để sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm; thực hiện nghiên cứu Dược tại Viện nghiên cứu; tham gia công tác kiểm nghiệm Dược trong các phòng, ban thuộc các cơ sở, tổ chức; làm Trình dược viên; Giảng viên Y Dược;….

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.