Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019 yêu cầu thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 đã giúp nhiều thí sinh có thể an tâm học tập, phát triển bản thân khi học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Có nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Điều dưỡng viên được coi là một trong những vị trí không thể thiếu trong hệ thống Y tế hiện nay. Với nhiệm vụ chủ yếu là chăm sóc sức khỏe, hạn chế rủi ro bệnh tật cho con người, Điều dưỡng viên là nghề nhân văn, nhân đạo được nhiều người yêu mến.

Tình trạng thiếu Điều dưỡng viên không chỉ xảy ra tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt ở các nước phát triển. Tại những nước này, nhiều chương trình kêu gọi Điều dưỡng viên nước ngoài, trong đó có Việt Nam đến làm việc đang được tích cực đẩy mạnh. Hầu hết những công việc ở đây đều mang lại nguồn thu nhập cao, đang mơ ước dành cho những ai làm ở vị trí này. Như vậy ngành Điều dưỡng có tiềm năng vô cùng lớn, giúp các bạn sinh viên mới tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể tìm được việc và thoát khỏi tình trạng thất nghiệp

Tại Việt Nam, ngành Điều Dưỡng đang xảy ra tình trạng thiếu hụt về nguồn nhân lực và cả trình độ chuyên môn. Trước thực trạng đó, Bộ Y tế đã có yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ, nhân viên Y tế, trong đó có Điều dưỡng. Do đóm việc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối với các thí sinh đang có trình độ Trung cấp Y Dược là điều tất yếu.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nên học ở đâu, điều kiện tuyển sinh thế nào?

Việc tìm học ở một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng vô cùng quan trọng. Đối với sinh viên ngành Y Dược thì điều ấy lại càng có ý nghĩa, bởi họ cần được rèn luyện trong môi trường chuyên biệt, có đầy đủ các điều kiện học tập lý thuyết và thực hành, thực tế thì mới có thể hoàn thiện bản thân. Thấu hiểu được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Mong muốn của nhà trường chính là đào tạo ra thế hệ Điều dưỡng viên tương lai chất lượng cao, có thể phục vụ tốt cho chuyên ngành. Do đó, Nhà trường đã thiết kế chương trình học nâng cao khả năng thực hành, làm việc thực tế của sinh viên. Thông qua quá trình học tập, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức về điều dưỡng lâm sàng, các phương pháp phòng bệnh,lập kế hoạch chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, vệ sinh phòng bệnh,…. Cùng với đó, các bạn cũng được hoàn thiện những kỹ năng chuyên môn Điều dưỡng trong việc chăm sóc và hỗ trợ Bác sĩ điều trị bệnh. Ngoài ra còn có các kỹ năng mềm về giao tiếp, tư vấn, thuyết trình,… Các bạn học ngành Điều dưỡng vừa có thể học tập trên giảng đường, đồng thời có thể tham gia đào tạo ở Bệnh viện. Nhờ được tiếp xúc sớm với thực tế và được tạo điều kiện để tiếp thu nhiều nguồn tri thức bổ ích khác nhau, sinh viên có thể tự tin sau khi tốt nghiệp có thể tìm kiếm những công việc hấp dẫn.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 giúp nhiều thí sinh có thể tự tin đăng kí học tập, bởi Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mở rộng thêm nhiều chỉ tiêu. Năm 2019, chỉ cần là đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên và có lòng yêu thích với nghề Điều dưỡng viên đều có thể đăng kí.

Thông tin khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Cùng với những đối tượng tuyển sinh đa dạng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đề ra thời gian đào tạo hợp lý cho sinh viên. Mục tiêu đào tạo đó là hướng đến chuẩn kiến thức, kỹ năng, giúp các bạn có thể làm việc ngay sau khi ra trường mà không cần mất thời gian đào tạo từ đầu. Nếu như mong muốn học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi hồ sơ về cho Nhà trường để được nhập học sớm nhất.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.