Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 có gì mới

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng TPHCM với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 có gì mới

Điều kiện xét tuyển đầu vào Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Trước nhu cầu theo học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu không ngừng gia tăng như hiện nay cũng như đáp ứng tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu còn khá ít ở các cơ sở Y tế. Bộ Lao động thương binh và xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 với hình thức như sau :

 • Xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Với điều kiện xét tuyển mà ban tư vấn tuyển nhà trường đã nêu trên thì chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi đã trở thành sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học sẽ trải qua Thời gian đào tạo là 03 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, có thể tham gia vào các lĩnh vực công việc khác nhau thuộc phạm vi ngành nghề quy định. Nếu muốn nâng cao trình độ bản thân thì bạn cũng có thể Liên thông lên cấp bậc cao hơn như Đại học theo quy định hiện hành.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Để chuẩn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu sau khi chuẩn bị các bạn nhanh chóng gửi về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.