Địa chỉ nào giúp thí sinh có thể đăng kí Trung cấp Y học cổ truyền TP.HCM?

Để đáp ứng nhu cầu học tập ở ngành Y sĩ Y học cổ truyền, mở ra cơ hội thành công trong tương lai cho nhiều người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tạo điều kiện giúp thí sinh có thể đăng kí Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 cùng các chương trình đào tạo hấp dẫn

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018
              Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Vì sao ngành Y học cổ truyền thu hút nhiều thí sinh học tập?

Trước sự phát triển của ngành Y học thế giới, xu thế hiện nay tại nhiều nước đó là kết hợp chữa bệnh Tây y và Đông Y tức Y học cổ truyền để đạt hiệu quả. Tuy nhiên, dường như nhân lực của ngành Y học cổ truyền lại đang có phần hạn chế tại nhiều cơ sở Y tế. Trong khi đó, một số bệnh nhân, hay bệnh đặc thù lại phù hợp với các phương pháp chữa bệnh Đông y. Vì thế, lĩnh vực này đã thu hút nhiều thí sinh đăng kí xét tuyển.

Bên cạnh những Bệnh viện đa khoa, hiệu thuốc Tây đang mọc lên từng ngày và chiếm ưu thế, những Bệnh viện Y học cổ truyền, Viện nghiên cứu, nhà thuốc Đông y cũng đang ngày càng phát triển để chứng minh tầm quan trọng của mình. Do thiếu thốn nguồn nhân lực chất lượng, nhu cầu chữa bệnh của nhân dân ngày càng tăng cao chính là những lí do khiến ngành Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền được nhiều người quan tâm.

Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM chất lượng
          Địa chỉ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM chất lượng

Địa chỉ nào có thể đăng kí ngành Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP.HCM?

Do sự lấn át của Tây Y mà ngành Y học cổ truyền không có nhiều địa chỉ cơ sở đào tạo uy tín. Đặc biệt tại miền Nam, số lượng các trường có giảng dạy chuyên ngành Đông Y lại càng ít. Trước nhu cầu học tập tăng cao đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mở các lớp đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền và khai giảng thường xuyên để học viên dễ dàng đăng kí.

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã được thành lập hơn 10 năm, và đã luôn là địa chỉ được các sinh viên yêu thích Y Dược tin tưởng đăng kí. Trong số các ngành đào tạo, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền được đánh giá là ngành học hấp dẫ, thu hút thí sinh hằng năm. Trong năm 2017, số lượng sinh viên thuộc ngành này đã hơn 300 sinh với nhiều lớp.

Thành phần tham gia khóa học đến từ nhiều độ tuổi và ngành nghề khác nhau, tuy nhiên họ đều có niềm đam mê là mong muốn thành công ở lĩnh vực Y học cổ truyền dân tộc.

Chất lượng đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
Chất lượng đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Chất lượng đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM?

Với uy tín của hơn 10 năm đào tạo, một trong những thành công lớn nhất mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có được chính là niềm tin từ sinh viên. Bởi lòng tin tưởng đó đã giúp Nhà trường có động lực để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các bạn.

Hiện nay, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đang áp dụng mô hình đào tạo Nhà trường – bệnh viện Y Dược. Theo đó các bạn được kết hợp giáo dục chuyên nghiệp và thực hành, thực tế. Nhờ sớm được va chạm, lại được giảng dạy, quan tâm bởi các giảng viên, bác sĩ Y học cổ truyền ưu tú mà có nhiều cơ hội để tiếp thu và hoàn thiện bản thân.

Sau khi tốt nghiệp, nhờ những kiến thức về chuyên môn mà hiện nay, các bạn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đều nhận được những công việc mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.