Cập nhật mới nhất về hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM 2019

Với những thay đổi vào năm 2019, thí sinh nên lưu ý những hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau để không gặp phải những sai sót trong quá trình tuyển sinh.

liên thông cao đẳng xét nghiệm tphcm

Lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm luôn được đánh giá là một trong những ngành “hot” đối với bất kì thời đại nào. Nhất là khi mà cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với sự lên ngôi của khoa học, kỹ thuật hiện đại, ngành Xét nghiệm lại càng nhiều hứa hẹn hơn nữa.

Nhiệm vụ chính của nhưng Kỹ thuật viên Xét nghiệm là thực hiện những phân tích từ mẫu thử để đưa ra những kết luận Y khoa, hỗ trợ Bác sĩ chẩn đoàn và theo dõi sức khỏe của người bệnh. Những nghiên cứu đã cho thấy hơn 60% những kết luận Y tế đề phụ thuộc vào những kết quả Xét nghiệm Y học. Nhờ Xét nghiệm là các Y Bác sĩ không chỉ có những căn cứ chính xác để chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân mà còn  giúp ngành Y phát hiện ra những bệnh hoặc các vi khuẩn, virus mới, từ đó cảnh báo tốt hơn cho việc bảo vệ sức khỏe con người.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện nay có thể tìm kiếm nhiều cơ hội việc là không chỉ ở các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, phòng khám chuyên khoa, Cơ sở khám chữa bệnh tư nhân mà còn làm việc tại các Viện nghiên cứu, Trường Y Dược,….

liên thông cao đẳng xét nghiệm tphcm
liên thông cao đẳng xét nghiệm tphcm

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Với những lợi thế to lớn mà ngành Xét nghiệm mang lại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn thu hút nhiều thí sinh lựa chọn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Điều này giúp các bạn nâng cao được tay nghề, chuyên môn cá nhân, và hơn nữa còn nhận được tấm bằng danh giá.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vô cùng rộng mở, chỉ cần thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y  Dược. Bên cạnh đó, người học cũng nên trau dồi cho bản thân ý chí quyết tâm, lòng yêu ngành, yêu nghề để thật sự có được tương lai như mong muốn.

Cùng với điều kiện tuyển sinh dễ dàng, sinh viên được đào tạo theo hướng chuyên nghiệp, cả về kiến thức lẫ kỹ năng và thái độ.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tạo điều kiện để sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể tích lũy được nhiều tố chất trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y khoa thật sự giỏi giang. Do đó, bên cạnh việc cung cấp các kiến thức Y học, sinh viên còn được rèn luyện qua những giờ thực hành bổ ích với đội ngũ giảng viên ưu tú của Nhà trường. Bên cạnh đó, tham gia vào quá trình đào tạo còn có những Bác sĩ, Chuyên gia Xét nghiệm, Kỹ thuật viên giỏi, hướng dẫn và truyền đạt cho các bạn nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp quý giá.

Hồ sơ tuyển sinh và thời gian đăng kí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nhận thấy ngành Xét nghiệm luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh. Do đó, để hiện thực hóa sức mạng và cũng là mong muốn của Nhà trường là đào tạo ra những cán bộ, nhân viên Y tế ưu tú. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn thí sinh, Nhà trường thông báo hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 như sau:

  • 1 bản photo giấy khai xinh của thí sinh
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6
  • 2 bản photo Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • 2 bản photo Bảng điểm của ngành Trung cấp đã học
  • Hồ sơ ưu tiên nếu có
  • 1 bộ hồ sơ học sinh – sinh viên
  • Lưu ý tất cả các giấy tờ đều photo công chứng

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.