Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Hộ sinh

Sinh viên vẫn hoàn toàn có thể có trong tay tấm bằng CĐ chuyên ngành Hộ sinh ngay cả lúc vừa đi học vừa đi làm cho khi đăng ký theo học ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Văn bằng 2 CĐ Hộ sinh
Văn bằng 2 CĐ Hộ sinh

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không chỉ hứa hẹn đem đến uy tín và chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên theo học mà còn giúp những em chủ động bố trí được thời gian vừa có thể đi học, vừa đi làm khi đăng ký học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính và cuối tuần hoặc những buổi tối trong tuần. Đây chính là một trong những điểm thuận lợi giúp chắp cánh ước mơ của những bạn trẻ. Nguyễn Mai Hương (sinh viên Văn bằng 2 CĐ Hộ sinh) tâm sự: Bản thân mình đã muốn đăng ký học Văn bằng 2 CĐ Hộ sinh từ lâu nhưng mãi đến giờ mới đăng ký được vì còn bận cơ hội việc làm hiện nay. Mình lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM vì ở đây mình vừa đi làm vừa đi học vẫn có thể đảm bảo đủ trường hợp mà nhà Trường đề ra.

Văn bằng 2 CĐ Hộ sinh
Văn bằng 2 CĐ Hộ sinh

tuyển sinh Văn bằng 2 CĐ Hộ sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Hộ sinh với thời gian giảng dạy ngoài giờ hành chính, trên phạm vi cả nước với điều kiện sinh viên là người đã đáp ứng xong và sở hữu bằng ra trường CĐ trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm tốt trở lên. xét tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

Đào tạo và giảng dạy Văn bằng 2 CĐ Hộ sinh tại các Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian là 18 tháng đối với mọi những thí sinh đã sở hữu bằng ra trường CĐ trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm Ngành sức khỏe như: cao đẳng Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm…hoặc 20 tháng đối với toàn bộ các đối tượng đã thỏa mãn xong và có bằng tốt nghiệp CĐ trở lên các ngành không thuộc nhóm Ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 cao đẳng Hộ sinh.

Bằng ra trường được cấp là bằng CĐ Ngành Hộ sinh, sinh viên sau lúc được cấp bằng tốt nghiệp hoàn toàn có thể đi làm ngay trong phạm vi chuyên ngành  quy định hoặc tiếp tục học lên cao hơn khi như có mong muốn và thỏa mãn đủ các tiêu chí trong quy chế xét tuyển Liên thông hiện hành đề ra.

Văn bằng 2 CĐ Hộ sinh
Văn bằng 2 CĐ Hộ sinh

Hồ sơ học Văn bằng 2 CĐ Hộ sinh gồm giấy tờ gì?

thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Hộ sinh với toàn bộ các giấy tờ cần phải có sau:

  • Bảng điểm cao đẳng/đại học (02 bản sao công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của học viên có xác thực của địa phương
  • một phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của sinh viên.
  • các giấy tờ chứng nhận học viên thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Số 73 Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP. HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996 303 303 – 0886 303 303.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.