Tuyển sinh khóa văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019 học Thứ 7 và Chủ nhật

Các sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên có thể đăng ký xét tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 học vào Thứ 7 và Chủ nhật của trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

văn bằng 2 cao đẳng dược
văn bằng 2 cao đẳng dược

Xã hội hiện nay đang phát triển với tốc độ nhanh, nhu cầu nguồn nhân lực chất cao ít, tỉ lệ đào thải cao, việc trang bị thêm nhiều kiến thức ở các lĩnh vực khách nhau là rất cần thiết, điều đó tạo điều kiện giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc ở môi trường tốt hơn.

Tuy nhiên, tình trạng sinh viên không tìm kiếm được việc làm, hoặc làm trái ngành với mức lương bèo bọt không còn xa lạ gì ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, để tránh rủi ro thất nghiệp, nhiều người đã chọn giải pháp học thêm một văn bằng ở ngành khác để có nhiều cơ hội làm việc hơn.

Ngành Dược luôn là những ngành quan trọng trong thời gian quá, việc lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực y tế liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe con người, mà còn giúp bạn tìm được nhiều công việc tốt liên quan đến ngành Dược.

văn bằng 2 cao đẳng dược
văn bằng 2 cao đẳng dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hồ Chí Minh tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Với mong muốn tạo được điều kiện vừa học vừa làm cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hồ Chí Minh tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ học T7 và chủ nhật đối với các thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở các ngành bất kỳ.

Để phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh theo học văn bằng 2, thuận tiện cho các thí sinh vừa học vừa làm, không có thời gian rãnh trong giờ hành chính, nhà trường sắp xếp thời gian học vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Ngoài đào tạo ngành Dược, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác gồm: Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học, hộ sinh, KT Vật lý trị liệu PHCN, cao đẳng điều dưỡng.

văn bằng 2 cao đẳng dược
văn bằng 2 cao đẳng dược

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược và bằng cấp sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo thời gian quy định của Bộ LĐTB&XH, cụ thể thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng dược như sau:

Đào tạo trong vòng 18 tháng: Hình thức được áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp các ngành Y tế như Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh…

Đào tạo trong vòng 20 tháng: Hình thức này được áp dụng với các sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên không phải chuyên ngành về sức khỏe: Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kỹ sư…

Sau khi hoàn thành khóa học học viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc được Bộ Y tế công nhận, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/1/2017.

Thủ tục và hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019.

Sinh viên có nhu cầu học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược sẽ gửi hồ sơ về phòng tuyển sinh trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển gồm cái giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm + 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hồ Chí Minh:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.