tổng hợp 8 Website về Y Tế Sức Khỏe nổi tiếng trên thế giới

Bài viết hôm nay, sẽ tổng hợp giới thiệu 8 website nổi tiếng, chia sẻ những kiến thức hay về y tế, sức khỏe trên thế giới.

WebMD | http://www.webmd.com/

Đây là website chuyên sâu về chủ đề sức khỏe, y tế, các thông tin đều đáng tin cậy, các tài liệu thao khảo và cộng động hổ trợ có kiến thức sâu rộng trong ngành Y.

Đội ngũ nhân viên nội dung của WebMD đều có bằng cấp chuyên môn trong các lĩnh vực sáng tạo nội dung, bình luận chuyên gia, ngành báo chí, dịch vụ công đồng,… để cung cấp cho những người dùng tìm được những gì họ cần.

Các tin tức y tế, cơ sở dữ liệu tài liệu y tế được cập nhập hàng ngày, hình ảnh đồ họa, y tế, hình ảnh động, sự kiện y tế, công cụ tương tác sẽ phục tốt những yêu cầu của người dùng bởi các chuyên có chuyên môn làm việc toàn thời gian.

NIH | https://www.nih.gov/

NIH là website của Viện y tế quốc gia My (NIH), tại đây, có rất nhiều thông tin hữu ích được tổng hợp, phụ trách nội dung và giải đáp bởi các chuyên gia giáo sư đầu ngành.

NIH tiến hành nghiên cứu khoa học trong việc theo đuổi các kiến thức cơ bản về bản chất và hành vi của hệ thống sống. NIH áp dụng kiến thức đó để kéo dài cuộc sống khỏe mạnh và giảm gánh nặng bệnh tật và tàn tật.

MedicineNet | https://www.medicinenet.com

MedicineNet là một kênh trực tuyến, truyền thông coi ngó sức khỏe tư vấn câu hỏi và những trắc trở của người truy cập. sở hữu 1 giao diện dễ hiểu, sâu sắc, thông tin y tế phong phú đa dạng, trang web tương tác thân thiện.

Được ra đời vào năm 1996, MedicineNet.com đã có 1 lực lượng, duy nhất có kinh nghiệm cao thành tựu của giám đốc điều hành có trình độ trong lĩnh vực y học, y tế, công nghệ Internet và kinh doanh để mang lại cho bạn toàn diện nhất, sau khi tìm kiếm thông báo y tế bất cứ nơi nào.

Drugs | https://www.drugs.com

Drugs.com là trang web lớn nhất, truy cập nhiều nhất, độc lập y học thông tin trang web có sẵn trên Internet về thuốc và tác dụng của thuốc. Mục đích của chúng tôi là nguồn đáng tin cậy nhất của Internet đối với thuốc và thông tin y tế liên quan.

Chúng tôi sẽ đạt được chỉ tiêu này bằng cách thể hiện độc lập, khách quan, toàn diện và thông báo cập nhật trong một định dạng rõ ràng và ngắn gọn cho cả người tiêu dùng và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Drugs.com là nhà sản xuất thông tin thuốc miễn phí để giúp bạn hiểu rõ hơn về những dòng thuốc khiến việc: tiêu dùng của họ, tác dụng phụ và khả năng tương tác sở hữu những loại thuốc khác. nếu muốn mua thuốc thì cần sở hữu sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Everydayhealth | http://www.everydayhealth.com

Với số lượng truy hỏi cập 18.000.000 đây là trang web cung cấp gần như thông báo aho chúng ta về phổ thông việc đảm bảo sức khỏe mỗi ngày trong cuộc sống gần như rất bận rộn.

Hơn nữa ở đây còn mang hầu hết thông báo phân phối sự tiến bộ của kỹ thuật trên ngành y tế song song sự viện trợ giáp đáp của đa dạng chuyên gia y tế.

Healthgrades | https://update.healthgrades.com

Healthgrades thu thập dữ liệu và các thông tin khác nhau từ nhiều nguồn, bao gồm cả các bác sĩ và thực hiện của họ, để sản xuất cho bệnh nhân và người tiêu dùng.

Healthgrades có thể phân phối thông báo chuẩn xác và đa số hơn về những dịch vụ bảo đảm sức khoẻ để tiềm năng bệnh nhân và người tiêu tiêu dùng, cho phép bệnh nhân và người tiêu sử dụng tương tự để đưa ra quyết định tốt hơn về các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe thích hợp có nhu cầu của họ.

Healthgrades không hoạt động như 1 nhà sản xuất giới thiệu và cũng không giới thiệu hoặc chứng bất kỳ nhà cung cấp săn sóc sức khỏe đặc biệt. Thay vào đấy, Healthgrades vai trò trung gian cung ứng thông báo được chọn lọc về các nhà cung cấp săn sóc sức khoẻ.

Healthline | http://www.healthline.com/health

Đây là trang báo điện tử về y tế. đông đảo mọi thứ Healthline xuất bản tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về độ chuẩn xác, tính toàn vẹn và cân bằng.

Và họ hoạt động sở hữu phương châm “Chúng tôi muốn phát triển thành đồng minh đáng tin cậy nhất của bạn trong việc theo đuổi của sức khỏe và hạnh phúc của bạn”.

Health | http://www.health.com

Health.com cung cấp thông báo y tế, hiểu biết trong khoảng các chuyên gia và những người bệnh thật sự.

Health.com được cung cấp bởi những biên tập viên và phóng viên dành để cung cấp chính xác, đáng tin cậy, cập nhật sức khỏe và thông tin y tế, cho người tiêu sử dụng.

Nguồn: tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.