Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

Thời gian đào tạo cho các đối tượng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM đã nhanh chóng được điều chỉnh cho từng nhóm thí sinh, giúp sinh viên được đảm bảo được chuẩn kiến thức, kỹ năng của môn học

liên thông cao đẳng vật lý trị liệu

Đối tượng, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM

Vật lý trị liệu đã và đang ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của bản thân trong việc giúp con người có được cuộc sống khỏe mạnh. Bên cạnh các liệu pháp phải cần đến những loại máy móc, thiết bị chuyên dụng hoặc là cần sự hỗ trợ của những Bác sĩ Vật lý trị liệu thì đối với những bài tập đơn giản như thể dục, bài vận động nhẹ thì đã được nhiều người ứng đụng thực hiện tại nhà. Nhiều người đánh giá lĩnh vực Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng mang tính ứng dụng cao, giành được nhiều sự quan tâm của xã hội. Đây cũng là lĩnh vực hứa hẹn là mảnh đất tốt cho nhiều thí sinh có thể phát triển ở tương lai.

Hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN được nhiều thí sinh ngày nay lựa chọn bởi cơ hội nghề nghiệp lớn, không quá sợ thất nghiệp. Nhận thấy điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tuyển sinh các đối tượng học hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ở ngành Vật lý trị liệu. Các thí sinh trúng tuyển vào trường chỉ cần đảm bảo là đã có một bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược. Bên cạnh đó, niềm yêu thích đối với nghề nghiệp cũng chính là một yếu tố quan trọng để giúp tạo ra những động lực rất cần thiết để giúp các bạn có thể theo đuổi con đường này đến cùng.

Liên thông CĐ kỹ thuật Vật lý trị liệu
Liên thông CĐ kỹ thuật Vật lý trị liệu

Đào tạo chất lượng sinh viên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng

Trước nhu cầu phát triển mạnh mẽ của ngành Y, các Kỹ thuật viên chuyên khoa Vật lý trị liệu phải không ngừng nâng cao trình độ của bản thân. Học lên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu giúp nhiều thí sinh tránh khỏi nỗi lo thất nghiệp như theo quy định mới của Bộ Y tế (từ năm 2021, đảm bảo trình độ của các cán bộ, nhân viên Y tế phải từ Cao đẳng trở lên). Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cũng đã chú trọng phát huy những ưu điểm của mô hình Viện – Trường, một mô hình đào tạo tiên tiến.

Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để thực hành và thực tế. Đặc biệt, thời gian đó chiếm đến 70%. Bên cạnh các kiến thức hàn lâm, các bạn sẽ được hướng dẫn một số kỹ năng thực hành phương pháp để chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu. Việc tiếp xúc các máy móc trực quan giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và có hứng thú hơn với ngành học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn tạo ra điều kiện để các bạn đi thực tập ở Bệnh viện.

Liên thông CĐ kỹ thuật Vật lý trị liệu
Liên thông CĐ kỹ thuật Vật lý trị liệu

Khóa học mới của hệ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM khai giảng vào khi nào?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã có đào tạo chương trình Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cùng với nhiều khóa học. Với lịch sử đào tạo đã hơn 10 năm, Nhà trường được nhiều thí sinh tin tưởng và đã đăng kí học với mong muốn thành công trong lĩnh vực Y Dược.

Với những hồ sơ tuyển sinh chuẩn bị dễ dàng, điều kiện tuyển sinh rộng mở và thời gian công bố trúng tuyển diễn ra nhanh chóng, các bạn thí sinh có thể an tâm đi học ngày. Thời gian học lớp Liên thông được quy định vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Dự kiến đối với năm 2018, khóa mới sẽ bắt đầu tuyển sinh từ 1/12/2018.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.