Năm 2023, Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Để đáp ứng Thông tư về nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là bắt buộc. Vì vậy, những Hộ sinh Trung cấp cần phải nhanh chóng học tập để đạt được tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh.

<center><em>Năm 2023, Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?</em></center>

Năm 2023, Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Nhiều cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Học liên thông Cao đẳng Hộ Sinh mang lại cơ hội tốt hơn cho sinh viên tìm được công việc ổn định với mức lương cao, cũng như nâng cao trình độ của bản thân. Hiện nay, Cao đẳng Hộ sinh là một trong những ngành học tiềm năng phát triển trong tương lai.

Để tìm được công việc tốt hơn, sinh viên cần tự nâng cao bản thân bằng cách học tập chăm chỉ, cập nhật kiến thức và bắt kịp với sự phát triển của công nghệ khoa học trên toàn cầu. Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh là một trong những phương pháp giúp sinh viên tăng cường kiến thức và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng về trình độ chuyên môn, bằng cấp và năng lực thực tế.

Khi tham gia chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và chất lượng tốt.

Đây là chương trình đào tạo dành cho những sinh viên trình độ trung cấp muốn nâng cao trình độ lên hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2023, Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh – hệ đào tạo liên thông từ trung cấp Hộ sinh lên trình độ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều ưu điểm như sau:

 • Đối tượng tuyển sinh quy định: là các sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên ngành Hộ sinh có nhu cầu nâng cao trình độ và kỹ năng để tăng cơ hội việc làm và phục vụ tốt hơn cho công việc của mình.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng phạm vi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh trên quy mô toàn quốc.
 • Điều kiện xét tuyển: Để đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp hệ trung cấp, đủ sức khỏe và có nguyện vọng học cao hơn. Điều kiện tuyển sinh không quá khắt khe.
 • Học phí cho chương trình liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023 sẽ được thu theo kỳ học (mỗi kỳ học kéo dài 5 tháng) và mức học phí sẽ không quá cao để các sinh viên có thể đáp ứng được.
 • Thời gian học liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ kéo dài trong 15 tháng, với chương trình đào tạo chuyên ngành từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh. Các buổi học sẽ được tổ chức vào các ngày ngoài giờ hành chính, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật, giúp cho sinh viên có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học và làm việc.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại hệ liên thông còn đào tạo với 4 ngành khác như: (Cao đẳng Điều dưỡngCao đẳng DượcCao đẳng Hộ sinhCao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thut Xét nghiệm).

<center><em>Nhiều cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023</em></center>

Nhiều cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2023

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược HCM – ngành hộ sinh

Các bạn thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau để đăng ký học liên thông ngành Hộ sinh và các ngành khác trong hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur;
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản sao công chứng CCCD/CMT;
 • 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
 • 02 ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh 4×6; ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Các thông tin trên được cung cấp để giúp giải đáp thắc mắc của các bạn về ngành Hộ sinh. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến việc học ngành này, bạn có thể gọi đến Hotline của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 6, Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
 • Cơ sở thực hành Hà: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – Hà Nội (Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.