Mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hồ Chí Minh ở đâu?

Em có dự định Liên thông Cao đẳng Hộ sinh khi đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nhưng chưa biết cách thức có thể mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hồ Chí Minh ở đâu?.

Liên thông CĐ Hộ sinh
Liên thông CĐ Hộ sinh

Cũng giống như bạn Lan, có khá nhiều giới trẻ lựa chọn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm khi đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xin giải đáp thắc mắc “mua phiếu đăng ký Liên thông CĐ Hộ sinh ở các đâu tại Hồ Chí Minh?” của bạn Lan như sau:

Địa điểm đào tạo Liên thông CĐ Hộ sinh chất lượng ở đâu TPHCM

Liên thông cao đẳng Hộ sinh là sự lựa chọn đúng đắn giúp giải quyết vấn đề về năng lực chuyên môn của học viên và mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm công việc trong tương lai, điều kiện của bạn Lan đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và hiện giờ muốn liên thông cao đẳng Hộ sinh là hoàn toàn ưng ý với xu hướng phát triển của xã hội. Tuy nhiên, để mang đến thành tựu học tập cao nhất thì bạn Lan cần lựa chọn được địa chỉ để liên thông chất lượng, uy tín và chất lượng.

Chẳng cần trùng hợp mà bạn trẻ đổ xô nhau học các Nghề Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cũng chẳng trùng hợp mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành sự lựa chọn hàng đầu và nổi tiếng về uy tín và chất lượng, chất lượng trong giảng dạy nhóm Ngành Y Dược nói chung và Ngành Hộ sinh nói riêng. Sở dĩ có được thành công như ngày hôm nay là vì ngay từ khi xây dựng thương hiệu, Nhà Trường đã xác định và đặt chất lượng đào tạo và giảng dạy sinh viên lên hàng đầu. Từ cơ sở vật chất đến khung chương trình giáo dục đều được chú trọng đầu tư các thứ tốt nhất để phục vụ cho quá trình nghiên cứu vớt, học tập của thí sinh.

Liên thông CĐ Hộ sinh
Liên thông CĐ Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong số ít những ngôi trường giảng dạy có bệnh viện riêng để người học thực hành nâng cao tay nghề và trau dồi kinh nghiệm, Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn ở Trường ĐH danh tiếng, là những người có trình độ ĐH, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chương trình học Đạt chuẩn Bộ Y tế, song song lý thuyết với thực hành, mô hình Trường học – bệnh viện đảm bảo học viên sẽ vững vàng tay Nghề và kiến thức chuyên môn khi đã tốt nghiệp, hoàn thành được các tiêu chí mà Ngành chuyên ngành đề ra.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước, điều kiện xét tuyển chỉ cần người học đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp những ngành sức khỏe và có hạnh kiểm đạo đức tương đối trở lên.

Thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thì tới trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà Trường để mua phiếu đăng ký dự thi liên thông. Địa chỉ mua  phiếu đăng ký dự thi Liên thông CĐ Hộ sinh:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

73 Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996 303 303 – 0886 303 303.

Liên thông CĐ Hộ sinh
Liên thông CĐ Hộ sinh

Bên cạnh đó, người học hoàn toàn có thể lựa chọn theo học những ngành CĐ Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược /Điều dưỡng/Xét nghiệm ở tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nếu như có mong muốn.

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông CĐ Hộ sinh

Sau khi đã có phiếu đăng ký dự thi Liên thông và điền toàn bộ những thông tin tư nhân vào phiếu thì người học bắt buộc chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh với các giấy tờ cần phải có sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông cao đẳng Hộ sinh.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng ra trường Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời hạn gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi buộc phải.
  • các giấy tờ chứng nhận người học thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh gửi về địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.