Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được sắp xếp đào tạo phù hợp không quá dài cũng không quá ngắn, giúp các sinh viên tiếp thu được các kiến thức chuyên môn mà không quên khi thời gian học quá dài, hay chưa nắm vững được kĩ năng chuyên môn khi học quá ít.

Nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay đang được tuyển bổ sung trong các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện,… rất nhiều. Tuy nhiên, số lượng ngành Dược vẫn đang thiếu nghiêm trọng, tạo điều kiện việc làm cho các sinh viên đang theo học ngành Dược.

Không chỉ có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành, các công việc phù hợp với bản thân mà các sinh viên hệ Đại  học, Cao đẳng hay Trung cấp ngành Được đều có thể có được mức lương hậu hĩnh.

liên thông cao đẳng dược

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Trong xã hội hiện nay, ngành Dược chưa bao giờ lỗi thời, số lượng thí sinh ứng tuyển hàng năm cao nhưng tỉ lệ thí sinh trúng tuyển rất ít. Vì vậy, nhiều bạn trẻ đã chọn cách học “chậm mà chắc” học từ trung cấp sau đó liên thông lên các bậc Cao đẳng và Đại học để nâng cao thêm trình độ tay nghề, kiến thức chuyên môn đáp ứng được các nhu cầu của nhà tuyển dụng.

ở TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là địa chỉ đáng tin cậy đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược được bộ Y tế xác nhận. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất có bệnh viên riêng, đào tạo cuẩn mô hình viện cùng đội ngủ giảng viên có trình độ cao, môi trường học hiện đại, học đi đôi với hành. Trường đảm bảo giúp các bạn sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn, giỏi trong việc làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm làm việc khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đáp ứng đủ nhu cầu kinh nghiệm làm việc khi nhà tuyển dụng yêu cầu.

liên thông cao đẳng dược
liên thông cao đẳng dược

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Theo quy định của bộ LĐTB&XH thời gian đào tạo áp dụng đối với hệ Liên thông cao đẳng như sau: đối với sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp Dược nếu có nguyện vọng được Liên thông Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo là 15 tháng. Thời gian đào tạo là 18 tháng đối với những sinh viên tốt nghiệp các ngành khác ngoài nhóm ngành Sức khỏe.

Đặc biệt, với tiêu chí tạo điều kiện tốt nhất cho học viện, học viên có thể chủ động được thời gian học tập của mình, học viên có thể học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối các ngày trong tuần hoặc học vào các ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật.

liên thông cao đẳng dược

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Có thể nói thời gian 15 – 18 tháng không quá ngắn nhưng không dài nhưng lại là thời gian đủ để bạn có thể lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên ngành. Theo đó, đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ là sai!

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.