Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay chấp nhận thụt lùi?

Đến năm 2021, tất cả các cơ sở y tế chỉ nhận cán bộ y tế ở trình độ Cao đẳng ở lên nên người dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hoặc đồng ý thụt lùi.

Khi nhu cầu về bồi bổ sức khỏe càng ngày càng cao thì việc đòi hỏi tay nghề đội ngũ chuyên sâu là điều tất yếu. Đây cũng là đòi hỏi bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, mạng sống của người mắc bệnh, cũng như là bước đệm để ngành Y tế có thời cơ tiến triển. do vậy trình độ Trung cấp lúc này khó có thể đáp ứng được hết nhu cầu của các phòng khám chuyên khoa bệnh viện nên việc Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng kiểm tra là việc làm không thể thiếu và tất yếu.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thích hợp với nhu cầu của xã hội

yêu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế Việt Nam đã thay đổi từ khi liên Bộ Nội vụ và Bộ Y tế đề ra thông tư 26 và 27 quy định tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhằm chuẩn hóa đội ngũ viên chức chuyên môn y tế đã khiến không những các trung tâm y tế công lập ngày nay cả các phòng khám tư cũng hướng tới chỉ tuyển dụng cán bộ, nhân viên Y tế có năng lực Cao đẳng trở lên vì lo ngại người mắc bệnh sẽ cho rằng trung tâm y tế sử dụng cán bộ trình độ Trung cấp thì chất lượng sẽ không đạt chuẩn. do đó những ai theo học Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Điều dưỡng nói riêng thì Liên thông lên Cao đẳng, Đại học là yếu tố bắt buộc nếu như người học vẫn muốn làm công tác bản thân yêu thích và phát triển bản thân và không bị tụt lại so với sự tiến triển chung của xã hội.

Với các người dự thi có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để gia tăng chuyên môn bằng cấp và giá trị bản thân, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm thì có thể đăng ký dự thi lại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học, Nhà trường thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với cách thức thi tuyển mọi các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 15 tháng đối với người dự thi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và 18 tháng đối với các người dự thi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhóm ngành sức khỏe ngoài Trung cấp Điều dưỡng (đối với các người dự thi Liên thông trái ngành cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông với thời gian đào tạo là 03 tháng).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có khả năng tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các chỉ tiêu trong hình thức tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm giấy tờ gì?

Một bộ giấy tờ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhất định phải chắc chắn các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 bao thư dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Liên thông là hướng đi đúng đắn hiện tại để phù hợp với xu hướng xã hội, đồng thời cũng là thời cơ để bản thân người học có khả năng nâng cao tri thức, tay nghề của bản thân. do vậy nếu như mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì bản thân mỗi người cần hoàn thiện giấy tờ đầy đủ và gửi về địa chỉ theo đúng hướng dẫn.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.