Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thông tin về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh quan tâm đến ngành học chủ động cập nhật thông tin để đảm bảo có tỷ lệ trúng tuyển cao khi thực hiện đăng ký.

<center><em>Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2</em></center>
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ văn bằng 2

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Hộ sinh không ngừng mở rộng

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Hộ sinh không ngừng mở rộng, điều này diễn ra song song với sự phát triển của cộng đồng và nhu cầu tăng cao về sức khỏe và y tế trong xã hội.

Trong lĩnh vực này, có đa dạng công việc như chuyên viên Hộ sinh, nhân viên hỗ trợ y tế, chăm sóc bệnh nhân, bác sĩ Hộ sinh, và nhiều vai trò khác. Những vị trí này đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng tổ chức và quản lý tốt, cũng như khả năng giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân và gia đình.

Trong ngành Hộ sinh, cơ hội việc làm đa dạng, từ công việc trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, quản lý, kinh doanh, dịch vụ khách hàng và nhiều lĩnh vực khác.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là sự lựa chọn cho những người đã có bằng Cao đẳng/Đại học ở lĩnh vực khác và muốn chuyển sang Hộ sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh cho chương trình này thông qua xét tuyển đầu vào, giúp thí sinh tiếp cận cơ hội học tập một cách thuận lợi.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau:

Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trong các ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Kế toán, Tin học, Ngôn ngữ Anh, và các ngành tương đương khác.

Lý lịch thí sinh phải rõ ràng, sức khỏe tốt, và không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cho năm 2023 có thời gian kéo dài 20 tháng, tương đương với 04 học kỳ. Nhà trường đã tổ chức khung giờ học vào buổi sáng – chiều trong hai ngày cuối tuần, cụ thể là vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục và Nghề nghiệp. Các sinh viên cũng có cơ hội tham gia làm việc tại các trung tâm y tế, bệnh viện trên toàn quốc, và có thể liên thông lên Đại học nếu đáp ứng các yêu cầu quy định.

Thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển theo quy định tại Trường,cần nhanh chóng gửi hồ sơ thông tin đăng ký về địa chỉ của Trường để nhận phản hồi sớm nhất.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tin, đạt chuẩn</em></center>
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tin, đạt chuẩn

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn để đáp ứng các điều kiện xét tuyển. Các giấy tờ cụ thể bao gồm:

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển qua hình thức TRỰC TUYẾN hoặc đến Trường để đăng ký trực tiếp. Họ cũng có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường xây dựng cơ chế tuyển sinh và chương trình đào tạo chất lượng, mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên. Do đó, trong nhiều năm qua, nhiều thí sinh cũng như phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn đăng ký cho con em mình theo học tại đây.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Trường còn cung cấp đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu và PHCN. Đây là những ngành có nhu cầu việc làm ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ xét tuyển trong suốt cả tuần trong khung giờ hành chính. Để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ hoặc hotline theo quy định.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Để liên hệ, thí sinh có thể gọi đến số điện thoại: 028.6295.6295 hoặc 09.6295.6295.

Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Số điện thoại: 0799.913.913 hoặc 0788.913.913.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Số điện thoại: 0886.212.212.

Cơ sở thực hành tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Số điện thoại: 02485.895.895 hoặc 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo tại Yên Bái: 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Số điện thoại: 0799.821.821 hoặc 02166.296.296.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.