Thông báo về thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM mới nhất 2018

5 (100%) 1 vote

Thời gian đào tạo sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM khóa mới năm 2018 được Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thay đổi để đảm bảo sinh viên đạt được những chuẩn đầu ra cần thiết

cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng Xét nghiệm

Những tố chất cần có ở một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Cao đẳng Xét nghiệm là ngành học dành cho những thí sinh yêu thích lĩnh vực Xét nghiệm Y khoa và đã đảm bảo tốt nghiệp THPT. Đối với lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã xác định những tố chất mà người học cần có để có thể trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chuyên nghiệp như sau:

– Hiểu biết về chuyên ngành Xét nghiệm và thực hiện đúng các kỹ thuật Xét nghiệm cần thiết

– Sự cẩn thận, tỉ mỉ: Kết quả phân tích Xét nghiệm Y học ảnh hưởng rất lớn đến việc điều trị của người bệnh, bởi những Bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả ấy và đoán định tình trạng bệnh và xác định phương pháp điều trị phù hợp.

– Sự quyết tâm, dũng cảm: Đối tượng làm việc của ngành Xét nghiệm Y học là những mẫu thử như da, tóc, máu, móng,….. Có khi bạn phải trực tiếp lấy mẫu trên người bệnh. Môi trường làm việc khắc nghiệt chính là nguyên nhân cần rất nhiều đến lòng dũng cảm và quyết tâm theo đuổi ở người học.

– Tính kiên trì: Kết quả xét nghiệm có khi không mong muốn khiến bạn phải thực hiện lại nhiều lần nên lúc này, sự kiên trì là một điều quan trọng.

Với những yêu cầu đó, chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm được thực hiện để đảm bảo cho các bạn có được chuẩn đầu ra cần thiết.

Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo chất lượng cao, thời gian ngắn

Chương trình đào tạo sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM hiện nay được thực hiện kết hợp giữa đào tạo lý thuyết và rèn luyện thực hành. Trong đó, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM dù học ở bất kì ngành Y Dược nào cũng được đảm bảo hơn 60% thực hành, thực tế.

Ưu điểm lớn nhất có phương hướng đào tạo Viện – Trường kết hợp chính là giúp sinh viên có cơ hội đi thực tế ở bệnh viện. Điều này giúp các bạn có thể trải nghiệm thực tế để có được những kinh nghiệm nghề nghiệp.

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các bạn có thể đạt được những hiểu biết nhất định về chuyên ngành xét nghiệm. Ngoài ra, sinh viên còn học hỏi được nhiều hơn kiến thức và kinh nghiệm thực tế, đặc biệt là trau dồi những kỹ năng mềm kha khá để có thể làm tốt công việc của bản thân.

Thời gian đào tạo tương ứng là 3 năm.

Trong quá trình đó, Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các bạn học tập.

Hồ sơ đăng kí Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Để nhanh chóng trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM và trải nghiệm khóa học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng cao của Nhà trường, thí sinh hấy gửi hồ sơ sau để được nhập học sớm nhất:

  • 1 bản sao giấy khai sinh của thí sinh (có dấu xác nhận của chính quyền)
  • 2 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 2 bản photo học bạ của thí sinh
  • Hồ sơ HS-SV + Hồ sơ ưu tiên nếu có
  • 4 ảnh cỡ 3×4
  • 2 ảnh cỡ 4×6
Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.