Thí sinh cần những hồ sơ gì khi đăng kí Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM?

5 (100%) 1 vote

Để đăng kí học khóa học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, thí sinh cần chuẩn bị những hồ sơ không thể thiếu ngay sau đây. Ngoài ra, Nhà trường cũng tạo điều kiện để bạn dễ dàng nộp hồ sơ với một trong 3 cách.

Là một người có mong muốn trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học nhưng bạn có chắc mình đã hiểu hết những công việc của một Kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Trước khi quyết định đăng kí học bất cứ ngành học nào, không chỉ là Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, thí sinh cần tìm hiểu rõ về lĩnh vực mà mình đang theo đuổi để tránh những sai sót.

cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng Xét nghiệm

Đối tượng nào phù hợp để học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM?

Đối với ngành Xét nghiệm, Kỹ thuật viên làm nhiệm vụ chính là lấy các mẫu thử và thực hiện những phần tích để cho ra những kết quả xét nghiệm theo chỉ định của Bác sĩ. Thông qua những Xét nghiệm của họ, ngành Y có thể tiến thêm được những bước tiến mới nhờ phát hiện ra những loại bệnh mới cũng như những loại thuốc có tác dụng đặc trị những bệnh nguy hiểm.

Đối với nghề Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học, cần lắm những nhân lực giàu chuyên môn, đầu óc phân tích nhạy bén, cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu xét nghiệm và bảo quản máy móc. Hơn nữa, họ còn cần một lòng dũng cảm và yêu nghề nhất định để vượt qua những khó khăn của nghề nghiệp. Do đó, để đào tạo ra những cán bộ, nhân viên Y Dược giỏi và đảm bảo những yêu cầu cần thiết của nghề nghiệp, Nhà trường tuyển sinh các đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 THPT. Ngoài ra, một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là niềm yêu thích và quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp. Bởi ngành Xét nghiệm Y học có môi trường làm việc khắc nghiệt, không hề dễ dàng để có thể gọi là “việc nhẹ lương cao”.

Hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Để được trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, thí sinh cần nộp hồ sơ về cho Nhà trường như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT: 2 bản photo công chứng (nếu chưa có, thí sinh có thể thay thế bằng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có hiệu lực)
  • Học bạ THPT: 2 bản photo công chứng
  • Hồ sơ ưu tiên nếu có
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên
  • 4 ảnh cỡ 3×4 + 2 ảnh cỡ 4×6, trong đó yêu cầu ảnh chụp không quá 6 tháng
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng): 1 bản
cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ nào và bằng những cách nào?

Với những thay đổi trong năm 2018, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng kí Cao đẳng Xét nghiệm theo một trong 3 cách sau:

  • Thí sinh đăng kí trực tiếp trên website của nhà trường
  • Thí sinh nộp qua đường bưu điện, địa chỉ người nhận ghi rõ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hào, Quận Tân Phú
  • Thí sinh nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hào, Quận Tân Phú

Thời hạn nộp hồ sơ khóa mới được Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM mở rộng để thí sinh dễ dáng sắp xếp. Theo đó, các bạn có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 1/11/2018 đến 31/12/2018.

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.