Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019 có thay đổi gì?

5 (100%) 12 votes

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM luôn được đảm bảo đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng cao với mức học phí thấp nhất hiện nay

cao đẳng xét nghiệm
cao đẳng xét nghiệm

Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM đào tạo chất lượng cao

Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có vai trò quan trọng trong quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân. Với việc thực hiện những phân tích các mẫu thử, bước trung gian này chính là những căn cứ xác đáng để các Bác sĩ đưa ra những nhận định đúng đắn chẩn đoán bệnh tật và dự đoán phương pháp điều trị. Chính vì thế, với sự quá tải của công tác khám chữa bệnh hiện nay tại nhiều cơ sở Y tế, nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm được chú trọng tuyển dụng.

Theo đánh giá của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, ngành Cao đẳng Xét nghiệm ngày càng được nhiều thí sinh đăng kí tuyển sinh. Điều đó có được nhờ sức hấp dẫ từ chương trình đào tạo của Nhà trường. Với hơn 60% thời gian học thực hành trong trường, lại có thêm thời gian đi thực tế ở Bệnh viện, sinh viên được học hỏi và tiếp thu nhiều kiến thức, kỹ năng quý giá để trở thành Kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Ngoài những kinh nghiệm chuyên môn, người học còn có thể hoàn thiện những kỹ năng mềm còn thiếu sót.

Người làm Y Dược thời hiện đại không những cần sự vững vàng về chuyên môn mà còn phải tích cực nâng cao kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian,… Với đặc thù của ngành Xét nghiệm là làm việc trong môi trường khắc nghiệt, cần có sự dũng cảm, cẩn thận và an toàn nghề nghiệp, Kỹ thuật viên Xét nghiệm là ngành nghề không phải dành cho bất cứ ai nếu không có sự nỗ lực.

cao đẳng xét nghiệm
cao đẳng xét nghiệm

Học phí ngành Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Bên cạnh chương trình học có nhiều lợi thế cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM cũng đặt ra những yêu cầu về học phí hợp lý.

Theo lộ trình tăng học phí mà Ban chỉ đạo Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã đặt ra, dự kiến năm 2019, học phí tăng nhẹ ở mức 940.000 / tháng. Học phí đóng theo kì học (1 kì = 5 tháng học).

Trả lời về câu hỏi của thí sinh gửi về, lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói: “Đây là mức học phí mà Nhà trường đã cố gắng để giảm tải cho thí sinh và phụ huynh, giúp các em có thể an tâm học tập và đồng hành cùng Nhà trường”.

Mặt khác, so với các trường đào tạo Y Dược thì với mức học phí mà Nhà trường đưa ra phù hợp, đảm bảo cho các em được học tập trong môi trường hiện đại, có phòng học, thí nghiệm, thực hành khang trang. Đặc biệt trong quá trình học tập tại Trường, Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn luôn cố gắng tạo ra những sân chơi lành mạnh giúp các em có cơ hội tiếp xúc với nghề, cùng với đó không thể bỏ qua những chính sách ưu tiên, động viên và khích lệ tinh thần học tập bằng những suất học bổng giá trị.

Có thể nói Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp các em đạt được mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp mà còn đồng hành cùng các em ngay cả khi các em đã ra trường.

cao đẳng xét nghiệm
cao đẳng xét nghiệm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Để đăng kí học Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường, bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Để theo học tại nhà trường, nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ sau:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.