Học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ở địa chỉ nào yên tâm về chất lượng

5 (100%) 1 vote

Xét nghiệm là một trong những ngành Y Dược có tính ứng dụng cao, rất cần thiết cho việc chăm sóc sức khỏe của con người. Vì thế nhiều thí sinh mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ở địa chỉ đào tạo chất lượng để có thể an tâm học tập cho tương lai

Vì sao nhiều người lại theo đuổi ngành Xét nghiệm Y học?

Xét nghiệm Y học là lĩnh vực chuyên thực hiện những xét nghiệm để giúp Bác sĩ tìm hiểu tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân, hoặc phát hiện ra nguyên nhân gây bệnh, khám phá những virus hay là những vi khuẩn mới,….Xét nghiệm cũng là công đoạn đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị của bệnh nhân. Thực tế đã cho thấy đa số kết quả xét nghiệm y khoa đều giúp các Bác sĩ dễ dàng tìm ra phướng án chữa bệnh phù hợp, giúp người bệnh mau chóng khỏi bệnh.

Người làm Xét nghiệm được gọi là những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học, họ chính là những người chịu trách nhiệm trực tiếp về kết quả xét nghiệm của bệnh nhân. Đây cũng là lực lượng chính, dẫn đầu việc phát hiện ra những bệnh mới, những virus, vi khuẩn,… ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Y học có thể làm việc tại những Bệnh viện, các phòng Xét nghiệm Y học riêng bên ngoài, bộ phận Kiểm nghiệm trong lĩnh vực Môi trường, Thực phẩm, Mỹ phẩm,…. Mức lương cũng như chế độ bảo hiểm nghề nghiệp của nghề này không hề thấp, đây hứa hẹn là ngành nghề đem lại cuộc sống ổn định cao cho nhiều người. Với tính ứng dụng cao, sinh viên không lo thất nghiệp khi đã quyết định theo đuổi ngành Kỹ thuật xét nghiệm.

cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng Xét nghiệm

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM thế nào?

Xét nghiệm Y học là ngành không dành cho những người yếu đuối, thụ động và cứng nhắc trong nguyên tắc làm việc. Đây là lĩnh vực đòi hỏi ở người học lòng quyết tâm sâu sắc bởi ngành nghề này cần sự tỉ mỉ, cẩn thận chi tiết, dũng cảm và một đầu óc nhạy nhạy bén để đưa ra những phân tích chính xác từ kết quả xét nghiệm. Hiểu được điều này, trong công tác đào tạo sinh viên Y Dược, đặc biệt là Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn nỗ lực để giúp đỡ các bạn thành công trong sự nghiệp.

Trong quá trình học, sinh viên ngành Xét nghiệm được tham gia thực hành và được giải đáp những thắc mắc với giảng viên tức thời. Bên cạnh đó, Nhà trường tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp ở bệnh viện. Vì thế, ngoài kiến thức các bạn sẽ có được về chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y khoa thì còn có được cả kinh nghiệm hoạt động thực tế và những kỹ năng mềm cần thiết.

Nhờ quá trình đào tạo hợp lý mà hơn 10 năm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn tự hào vì nhiều sinh viên khoa Xét nghiệm đã có được việc làm nhanh chóng sau khi rốt nghiệp.

cao đẳng xét nghiệm
Cao đẳng Xét nghiệm

Khóa học mới Cao đẳng Xét nghiệm y học Pasteur TP.HCM năm 2018

Cao đẳng Xét nghiệm là ngành học ứng dụng cao, vì thế người học ngành này dễ dàng có được việc làm, không sợ thất nghiệp trong bối cảnh hiện nay. Để giúp đỡ nhiều người thoát khỏi vấn nạn thất nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tuyển sinh dựa vào học bạ, cho phép những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT có thể đăng kí và đi học ngay.

Sau khi kết thúc, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm được đảm bảo những kiến thức cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện được những kỹ thuật xét nghiệm cơ bản, học hỏi được thêm những kỹ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp sau này.

Để đăng kí, thí sinh có thể tìm hiểu những thông tin về hồ sơ , học phí và thời gian đào tạo trên website của Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú
Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.