Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019 cần có những gì?

5 (100%) 1 vote

Năm 2019, thí sinh hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm để nhanh chóng tham gia nhiều khóa học mới của Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Cao đẳng Xét nghiệm
Cao đẳng Xét nghiệm

Vì sao nên học Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM với đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất hiện đại đã nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở đào tạo Y Dược được thí sinh yêu thích.

Trở thành sinh viên của Nhà trường vào năm 2019, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn là được miễn phí 100% học phí của học kì đầu tiên.

Trong quá trình học tập, các bạn cũng được đảm bảo được rèn luyện trong môi trường chất lượng, giúp bạn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi. Với sự đầu tư hệ thống phòng thực hành chuyên nghiệp, hiện đại, sinh viên có cơ hội được trau dồi thêm nhiều kỹ năng thực hành, đặc biệt là thực hiện những xét nghiệm cơ bản. Đặc biệt, nhờ sự tham gia thực tập tại Bệnh viện, các bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế đến từ những Bác sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học lâu năm. Thêm vào đó, bạn sẽ cảm nhận và thấu hiểu hơn những khó khăn và vinh quang của con đường mình đang theo đuổi.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM, thí sinh có thể làm việc tại các phòng, Khoa Xét nghiệm tại Bệnh viện, các cơ quan kiểm nghiệm hoặc phòng xét nghiệm tư nhân,…. và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Cao đẳng Xét nghiệm
Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Xét nghiệm là ngành học có tính ứng dụng cao và được đánh giá là đáp ứng những nhu cầu cần thiết của thời đại. Đặc biệt, khi xã hội đang diễn ra cuộc cách mạng khoa học công nghệ trên tất cả các lĩnh vực như hiện nay thì Cao đẳng Xét nghiệm Y học trở thành lựa chọn đầy triển vọng cho tương lai.

Với mong muốn giúp nhiều người có thể tìm thấy lối thoát trước tình trạng thất nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã khai giảng nhiều khóa học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019.

Điều kiện xét tuyển khá dễ dàng chỉ cần bạn đáp ứng là đối tượng đã tốt nghiệp THPT (có bằng THPT hoặc là Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu  những thí sinh vừa hoàn thành kì thi THPT Quốc gia 2019). Ngoài ra thí sinh cũng cần đảm bảo không trong thời gian chịu các trách nhiệm hình sự.

Không có một thành công nào đến với chúng ta có thể dễ dàng thực hiện. Vì thế nếu mong muốn thành công ở lĩnh vực Xét nghiệm Y học, người học phải rèn luyện bản thân nhiều phẩm chất. Người làm Kỹ thuật viên Xét nghiệm không chỉ đảm bảo kiến thức vững vàng mà còn phải thực hiện đúng và chuẩn những kỹ năng xét nghiệm, bảo quản mẫu, lấy mẫu, thực hiện các quy tắc an toàn trong phòng thí nghiệm,…. Bên cạnh đó, giảng viên ngành Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur cho rằng người học cũng phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp, quản lý thời gian,… mới có được những cơ hội ngề nghiệp hấp dẫn.

Cao đẳng Xét nghiệm
Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Nếu như có đam mê với ngành Xét nghiệm, thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về cho Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM với những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc là Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019.
  • 02 Bảng điểm hoặc là học bạ THPT
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6. Lưu ý thí sinh bắt buộc ghi các thông tin về họ tên, ngày sinh và nơi sinh
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • Kèm theo giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên

Để theo học tại nhà trường, nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ sau:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.