Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Đánh giá bài viết

Tìm kiếm địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019 có thể an tâm về chất lượng đào tạo là mong muốn của không ít thí sinh hiện nay

Địa chỉ đào tạo chất lượng ngành Y Dược cần đáp ứng những gì?

Ngành Y Dược luôn được xã hội quan tâm, đặc biệt là việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hiện nay, các cơ sở Y tế trên cả nước đã và đang có xu hướng tuyển dụng những nhân viên Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,… đạt trình độ cao đẳng trở lên. Theo đó những ngành này cũng được nhiều trường Cao đẳng Y Dược và Đại học, kể cả những trường vốn không có truyền thống đào tạo chuyên về Y Dược. Điều nay đã mở ra nhiều cơ hội xét tuyển cho thí sinh, thế nhưng không ít người phải hoang mang không biết lựa chọn trường nào chất lượng.

Theo tìm hiểu và kinh nghiệm đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, trường đào tạo ngành Y Dược chất lượng phải hội tụ nhiều yếu tố về cả cơ sở vật chất và con người.

Cơ sở vật chất ở đây không chỉ là nói về phòng học mà còn là hệ thống phòng thí nghiệm. Điều này cực kì quan trọng bởi các bạn rất cần có không gian để thực hành. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ những giảng viên giỏi và tâm huyết, các bạn sẽ được đảm bảo thực hiện các chuẩn kỹ năng chuyên môn.

Trong quá trình học, sinh viên phải được tạo nhiều cơ hội thực hành và thực tế. Việc tiếp xúc với môi trường của Bệnh viện sẽ giúp các bạn dễ dàng hoàn thiện cho bản thân nhiều kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng của ngành nghề mình đang theo đuổi.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Xét nghiệm là ngành học đặc thù, cần có môi trường đào tạo chuyên nghiệp thì người học mới được trang bị tốt nhất những kiến thức và kỹ năng. Hiểu được điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nỗ lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và tuyển dụng những giảng viên trẻ, đảm bảo trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm, giúp sinh viên có thể an tâm học tập.

Hiện nay, Nhà trường có hệ thống phòng học rộng rãi và đủ cho một lớp học từ 20-30 người. Bên cạnh đó, sau hơn 10 năm đào tạo sinh viên trong nhóm ngành Y Dược, hiện nay các bạn sinh viên đã được học thực hành trong những phòng học chuyên biệt với những trang thiết bị, dụng cụ, mẫu vật, mô hình,… đầy đủ. Không những vậy, với hơn 70% giờ học thực hành, sinh viên ngành Xét nghiệm được thực hiện nhiều những kỹ năng xét nghiệm cơ bản. Điều đó có ý nghĩa quan trọng bởi khi đi thực tế, thực tập tại Bệnh viện, các bạn sẽ không phải tự ti về bản thân.

Với việc áp dụng mô hình Viện – Trường chất lượng cao, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được học tập với giảng viên Y Dược và cả những Bác sĩ, Dược sĩ cũng như những nhân viên Y tế khác của Bệnh viện. Nhờ đó, các bạn có điều kiện để hoàn thiện những thiết sót về kiến thức và kỹ năng của bản thân.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được đào tạo bởi Cao đẳng Y Dược TP.HCM đang tuyển sinh những thí sinh đầu tiên cho năm 2019. Theo đó, Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển học bạ, giúp nhiều thí sinh có thể đăng kí dễ dàng. Cùng với đó các đối tượng sẽ được đào tạo với khung thời gian khác nhau từ 18-20 tháng.

Bên cạnh đó, các lớp học sẽ được tổ chức vào cuối tuần, giúp các đối tượng đang đi làm có thể thuận tiện học tập.

Để có những thông tin về hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm năm 2019, thí sinh có thể liên hệ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để biết thếm chi tiết.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.